Ý tưởng thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe

thi công nội thất trọn gói quận cầu giấy 1

Kinh doanh quán cafe hiện nay mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều cạnh tranh. Bên cạnh việc có đội ngũ pha chế đồ uống giỏi, nhiều kinh nghiệm, quản lý chuyên nghiệp thì hình ảnh của quán ấn tượng là không thể thiếu để tăng sức cạnh tranh. Tham khảo ngay những ý tưởng thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe sau đây nếu bạn cũng định đặt chân vào nghề này hay tân trang lại quá để thu hút khách.

Xem thêm: Thi công nội thất trọn gói quận Tây Hồ tại Nội Thất Tuấn Lâm

Những ý tưởng thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe

Ngành kiến trúc hiện nay phục vụ đa dạng nhu cầu trong xã hội hiện đại chứ không chỉ riêng công trình nhà ở. Trong đó, mảng nội thất quán cafe cũng được chú trọng. Sau đây là những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo:

  • Quán cafe mang phong cách công nghiệp hiện đại

Phong cách quán cafe hiện đại xác định đối tượng là những người trẻ tuổi, yêu công nghệ và những gì tiện lợi. Vì vậy, thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe sẽ có thiết kế mở. Kiến trúc sư tận dụng tối đa những tấm kính ở các mặt, điều này giúp khách hàng ngắm nhìn được hoàn toàn cảnh phố phường trong lúc nhâm nhi đồ uống.

thi công nội thất trọn gói quận cầu giấy 1

Không gian phóng khoáng, nội thất tiện nghi của quán cafe hiện đại

Hệ thống chiếu sáng được chú trọng để có sức thu hút. Bàn ghế và các vật dụng đều sử dụng vật liệu công nghiệp, vừa giảm tối đa chi phí lại phù hợp xu hướng trẻ trung. Wifi tốc độ cao là điều không thể thiếu để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của khách hàng.

  • Quán cafe mang phong cách cổ điển

Dù cuộc sống hiện đại vô cùng tất bật, nhưng những góc nhỏ lãng mạn khiến ai có thời gian rảnh rỗi cũng muốn thư giãn. Vì thế, ý tưởng thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe phong cách cổ điển được nhiều người lựa chọn.

thi công nội thất trọn gói quận cầu giấy 2

Quán cafe có vẻ đẹp mang phong cách hoài cổ

Thiết kế của quán mang chút hoài niệm, nhẹ nhàng. Mọi món đồ nội thất đều thống nhất phong cách này. Bàn ghế gỗ mang màu thời gian, bức tường rêu phong không có tuổi. Thật yên tĩnh để thả hồn bay bổng trong một buổi tối thanh bình. Quán mang phong cách cổ điển thu hút đối tượng khách hàng trung tuổi và những ai yêu nét đẹp xưa cũ.

Đơn vị thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe uy tín

Để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực, cần một đơn vị thiết kế thi công nhiều kinh nghiệm. Kiến trúc sư sẽ hoàn toàn hiểu điều bạn nghĩ về phong cách, tư vấn tốt và thể hiện ra bản vẽ hoàn hảo.

Việc thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe của đơn vị uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian. Hợp đồng được ký kết với đầy đủ điều khoản, cân bằng lợi ích hai bên tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.

Bạn hãy tham khảo Nội thất Tuấn Lâm – Đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, để trang hoàng lại không gian quá cafe của bạn thu hút và đậm chất riêng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, thợ lành nghề và nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Vì vậy, công trình của bạn sẽ hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 098.555.9336.

Ý tưởng thi công nội thất trọn gói quận Cầu Giấy quán cafe trên đây có thể chưa đúng mong muốn của bạn. Nhưng Tuấn Lâm còn rất nhiều điều thú vị về mô hình một quán cafe sẵn sàng chia sẻ khi bạn cần.