Xưởng nội thất Tuấn Lâm: Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một Xưởng Nội thất tại Hà Nội, hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Xưởng Nội thất Tuấn Lâm nhé! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc về những dịch vụ và sản phẩm của Nội thất Tuấn Lâm, các bạn cùng tham khảo . Có thể chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được xưởng sản xuất nội thất ưng ý cho mình.

Xưởng Nội thất Tuấn Lâm là một xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội với 10 năm trong thi công và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi là một xưởng mộc kết hợp với xưởng gia công cơ khí , nhận thi công trọn gói một công trình từ A-Z. Dưới đây sẽ mô tả rõ hơn cho bạn đọc về 2 dịch vụ chính của Xưởng Nội thất Tuấn Lâm :

1.Thiết kế và Hoàn thiện nội thất, ngoại thất.

Về Hoàn thiện nội thất, ngoại thất, Xưởng Nội thất Tuấn Lâm nhận thiết kế và hoàn thiện trọn gói từ khâu thiết kế đến hoàn thiện nội thất, ngoại thất của các công trình. Xưởng Nội thất Tuấn Lâm còn quan tâm đến phong thủy, đến với Nội thất Tuấn Lâm, các bạn sẽ được tư vấn để có được những công trình hợp với phong thủy, thuận lợi cho sự phát triển.

Xưởng Nội thất Tuấn Lâm có dịch vụ Thiết kế và hoàn thiện nội thất, ngoại thất các phòng, các khu vực của chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà phố. Ngoài ra, Xưởng Nội thất Tuấn Lâm còn hoàn thiện nội thất, ngoại thất văn phòng, showroom, quán cà phê, nhà hàng, salon tóc,…

Xưởng Nội thất Tuấn Lâm nhận thiết kế và hoàn thiện nội thất, ngoại thất của cả các công trình xây thô và các công trình đã được trang trí nội thất nhưng cần chỉnh sửa lại hoặc hoàn thiện thêm.

Nội thất phòng khách.
Nội thất phòng ngủ.
Nội thất nhà bếp.
Nội thất phòng ăn.
Trang trí nội thất văn phòng.
Nội thất nhà hàng.

2.Cung cấp các sản phẩm nội thất có sẵn và các sản phẩm nội thất được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng Nội thất Tuấn Lâm cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, giá kệ tivi, bàn ghế học tập, bàn ghế ăn, giá sách,… Xưởng Nội thất Tuấn Lâm cung cấp cả các sản phẩm có sẵn và các sản phẩm nhận đặt theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Giá kệ tivi.
Tủ kệ tivi.
Kệ để đồ phòng ngủ.
Tủ kệ để giày.

Dưới đây là một số công trình của Xưởng Nội thất Tuấn Lâm đã hoàn thiện.

Hoàn thiện nội thất chung cư 85m2.

Hoàn thiện nội thất chung cư 102m2.

Quy trình Hoàn thiện nội thất của Xưởng Nội thất Tuấn Lâm gồm 6 bước, đó là.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gồm có, Thông tin cá nhân; Thông tin về công trình cần thi công; Thông tin về yêu cầu thi công.

Trong thông tin về yêu cầu thi công, Tuấn Lâm sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn thêm để khách hàng hài lòng nhất về công trình của mình.

Bước 2. Báo giá thi công.

Bên mình sẽ thống nhất vật liệu cần dùng cho từng hạng mục, lên bảng giá và báo giá cho khách hàng.

Bước 3. Ký hợp đồng thi công công trình.

Hợp đồng gồm có những nội dung cơ bản sau đây:

1.Nội dung công việc, gồm có, những công việc, hạng mục, phạm vi cần thi công của công trình.

2.Báo giá chi tiết.

3.Thời gian thi công.

4.Tiến độ thanh toán.

5.Trách nhiệm mỗi bên.

6.Thời gian bảo hành.

Bước 4. Tiến hành thi công.

Bước 5. Bàn giao nhà.

Bước 6. Bảo hành.

Tất cả các bước được thực hiện và tuân thủ giống như trên bản hợp đồng đã cam kết và được sự đồng thuận của hai bên.

Với bài viết trên đây, Xưởng Nội thất Tuấn Lâm hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ngành nghề thiết kế nội thất và giúp bạn đọc chọn lựa được Xưởng Nội thất tại Hà Nội uy tín.

Xưởng sản xuất nội thất Tuấn Lâm chuyên thi công, hoàn thiện nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm, nếu quý khách có nhu cầu , hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm

Leave a Reply