Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018

Một trong những không gian nội thất được đầu tư chăm chút nhất chính là phòng ngủ. Sự bày trí và sắp xếp trong không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và sức khỏe của gia chủ.

Cùng tìm hiểu những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nổi bật nhất năm 2018 này!

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nổi bật năm 2018

Phòng ngủ là một trong những không gian chủ đạo của căn nhà. Đây là nơi nghỉ ngơi và thư giãn chính của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc chọn những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa, nhẹ nhàng là điều cần thiết.

Phong cách tân cổ điển

Một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đang trở thành xu hướng trong năm 2018 này chính là phong cách theo xu hướng tân cổ điển.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018  

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo phong cách tân cổ điển

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian hiện đại cùng với các vật dụng mang hơi hướng Retro hơi cổ điển sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo phong cách tân cổ điển vừa mang lại vẻ tinh tế cho gian phòng, vừa tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho chủ nhân.

Phong cách tinh giản

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018 

Không gian nội thất phòng ngủ theo hướng tinh giản sẽ soán ngôi năm 2018

Việc bày trí quá nhiều vật dụng trong không gian phòng ngủ là điều cấm kỵ. Để đảm bảo độ thông thoáng cho không gian, tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho chủ nhân thì phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo hướng tinh giản là sự lựa chọn tuyệt vời.

Năm 2018 này, phong cách tinh giản nội thất phòng ngủ sẽ lên ngôi!

Phong cách bất cân xứng

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại bất cân xứng cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2018 này.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại bất cân xứng đang được ưa chuộng

Đối với những gia chủ cá tính và yêu thích sự tự do thì việc ứng dụng các vật dụng bất cân xứng trong không gian phòng ngủ sẽ tạo điểm nhấn nhá độc đáo cho căn phòng.

Xu hướng chọn tone màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018

Để đảm bảo được yếu tố ứng dụng, độc đáo và hài hòa cho không gian phòng ngủ thì sử dụng tone màu phù hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Năm 2018 này, màu sắc ứng dụng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được ưa chuộng nhất là:

Tone trắng – xám

Màu trắng tạo nên sự tinh tế, tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn. Màu xám tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018 

Phòng ngủ tone trắng xám tạo cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng

Kết hợp 2 màu sắc này vào không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đang rất thịnh hành trong năm 2018 này.

Tone xanh

Màu xanh thuộc gam màu lạnh. Sự kết hợp các sắc xanh như: xanh ngọc, xanh dương vào không gian phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác thư thái, tươi mát và tràn đầy sức sống.

Ngoài tone trắng – xám thì tone xanh cũng được ứng dụng rất nhiều vào không gian phòng ngủ, hứa hẹn sẽ là tone màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm 2018.

Tone vàng nhạt

Tone vàng nhạt trong năm 2018 này sẽ được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của trẻ. Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018

Tone vàng tạo cảm giác năng động cho căn phòng của trẻ

Tone vàng nhạt mang lại sự năng động và tràn ngập sức sống, rất thích hợp cho những đứa trẻ tinh nghịch, thích khám phá.

Tìm hiểu về các xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mới nhất, quý khách có thể truy cập:

WEBSITE: gotuanlam.com

Hoặc nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ thông qua:

HOTLINE: 098.555.9336 or 093.863.1336

EMAIL: gotuanlam@gmail.com

NỘI THẤT TUẤN LÂM – chuyên thiết kế, hoàn thiện nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu Việt Nam!

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ