Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa như thế nào?

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa như thế nào 1

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa bao gồm nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm, gồm có hướng nhà, cách bày trí và màu sắc nội thất. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể và đầy đủ nhất, giúp gia chủ xây nhà, hoàn thiện nội thất đúng phong thủy, mang đến sự thịnh vượng.

Hướng nhà tài lộc phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

Như chúng ta đều biết rằng, những người mệnh hỏa đại diện cho sự tươi sáng, ấm áp và hạnh phúc, tuy nhiên cũng dễ nóng giận và gây hấn. Do vậy khi xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa nghĩa là tìm cách khắc chế những nhược điểm đồng thời phát huy những ưu điểm ấy.

Trước khi mua đất xây nhà, gia chủ mệnh hỏa cần phải tìm kiếm những mảnh đất phù hợp sao cho khi xây nhà quay về hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này được các chuyên gia phong thủy nhận định là tốt nhất cho gia chủ mệnh hỏa, khi xét theo Bát quái đồ. Ngược lại, không nên xây nhà ở các hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Đông và Đông Nam có nguy cơ gây ra vận hạn.

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa như thế nào 1 

Hướng nhà tài lộc phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

Khi xây nhà, người mệnh hỏa chú ý chọn mái nhà nhọn hoặc hình tam giác, như vậy sẽ bảo trợ tốt cho ngôi nhà khi kết hợp cùng phần nền là hành thổ.

Nội thất phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa 

Bên cạnh hướng nhà mang đến tài lộc thì phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa cũng cần phải quan tâm đến chất liệu, hình dáng và màu sắc của các đồ nội thất trong ngôi nhà.

Chất liệu nội thất khuyên dùng là chất liệu gỗ bởi gỗ mang đến sự đầm ấm, sang trọng mà cũng không kém sự trang nhã và tinh tế. So với các mệnh khác thì mệnh hỏa hợp với chất liệu gỗ hơn cả, vì gỗ có tác dụng tương sinh đối với gia chủ mệnh hỏa. Có khả năng mang đến nguồn năng lượng tính cực, giảm bớt căng thẳng cho gia chủ. Chất liệu gỗ có thể dùng làm bàn ghế, sàn nhà, tủ bếp,…

Các hình dáng tốt đối với phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa được khuyên dùng là những đồ vật có dáng thon, dài, những hình dáng tượng trưng cho mệnh mộc rất phù hợp cho người mệnh hỏa.

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa như thế nào 2 

Nội thất phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

Ngược lại, không nên sử dụng các đồ vật có dáng nhọn vì sẽ sinh ra tương khắc, làm nội khí tù hãm sinh ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Điều này không tốt chút nào nên gia chủ cần mệnh hỏa cần lưu tâm.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa cũng cần chú ý đến màu sắc của nội thất. Màu sắc được khuyên dùng là các màu của mệnh hỏa, bao gồm màu cam, đỏ, hồng hoặc tím. Các màu sẽ mang đến hạnh phúc, sự hưng thịnh cũng như nhiều may mắn cho gia chủ.

Trong khi đó, các màu nên hạn chế sử dụng là các màu thuộc mệnh thủy, vì thủy và hỏa vốn rất khắc nhau. Các màu thuộc mệnh thủy có thể kể đến màu đen, màu xám, xanh nước biển,…

Với những thông tin về phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa, gia chủ nên tham khảo để tránh làm sai, vận thế gia đình bị suy giảm.

Xem thêm: Giá thiết kế nội thất chung cư