Tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

thiết kế và thi công nội thất 1

Để mở một nhà thuốc, ngoài yếu tố nguồn thuốc chất lượng, dược sĩ có chuyên môn cao thì vấn đề trang trí, bố trí không gian hợp lý cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nội thất Tuấn Lâm xin gửi tới phương án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đẹp, khoa học qua bài viết ngay sau đây.

Xem thêm: Ý tưởng hoàn thiện nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo

Những lưu ý trong thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Để có một nhà thuốc đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, quí khách hàng cần chú ý một số vấn đề khi thiết kế và thi công nội thất như sau:

– Số tủ thuốc phải phù hợp với diện tích của nhà thuốc. Tránh tình trạng tủ thuốc nhiều làm không gian trở nên chật chội hoặc chỉ có vài tủ thuốc nhỏ, trong một diện tích lớn khiến nhà thuốc trở nên đơn điệu và không có quy mô. Khách hàng nên sử dụng các loại tủ gỗ nhiều tầng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ bắt mắt, vừa tiết kiệm diện tích, lại có thể sắp xếp, phân bổ các loại thuốc hợp lý.

thiết kế và thi công nội thất 1

Bố trí không gian quầy thuốc phải hợp lý để tạo sức hút với khách hàng

– Trong thiết kế và thi công nội thất cần lưu ý đến thiết kế quầy thuốc. Quầy thuốc kích thước ra sao? Vật liệu làm quầy thế nào cho sang trọng, lịch sự? Nên có mấy tầng? Bố trí của lùa hay cửa đóng?… Tất cả những điều đó nên tính toán kỹ và lên phương án trước khi thi công.

– Cách kết nối giữa tủ và quầy phải tạo ra một không gian khép kín, thuận lợi cho việc lấy thuốc và gửi đến khách hàng. Đồng thời cũng phải đảm bảo nét thẩm mỹ cao và tối ưu hóa diện tích của quầy thuốc hiện có. Đó mới là phương án thiết kế, thi công nhà thuốc hiệu quả.

Ngoài ra, quí khách hàng cần lưu ý đến bảng hiệu của nhà thuốc phải lớn, bắt mắt để có thể thấy được từ xa. Nên bố trí máy lạnh để thuốc được bảo quản tốt. Gắn bồn rửa tay ở vị trí thích hợp, thuận tiện khi sử dụng. Trong thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc, khách hàng nên sử dụng loại cửa gỗ lắp kính phù hợp với không gian.

Phương án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đẹp

1- Đo đạc

Trước khi thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc, Nội thất Tuấn Lâm sẽ thực hiện đo kích thước chi tiết của mặt bằng nhà thuốc. Đánh giá hiện trạng và đề ra phương án sắp xếp, bài trí hợp lý nhất.

2 – Lên ý tưởng và vẽ layout nhà thuốc

thiết kế và thi công nội thất 2

Quầy thuốc, tủ thuốc bằng gỗ luôn là lựa chọn hoàn hảo

Đây là công đoạn xây dựng bước đầu hình ảnh nội thất nhà thuốc để khách hàng thấy được diện mạo nhà thuốc của mình trước khi tiến hành thiết kế và thi công.

3 – Thi công

Đây là công đoạn quan trọng để biến phương án thiết kế và thi công nội thất trên giấy thành hiện thực. Đội ngũ thợ giỏi,có tay nghề cao của Nội thất Tuấn Lâm sẽ thực hiện việc thi công một cách nhanh chóng, chính xác 100% bản thiết kế đã được duyệt. Đồng thời sáng tạo và có thể xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

4 – Hoàn thiện

Công đoạn hoàn thiện nội thất luôn được coi trọng bởi đây chính là bước cuối cùng để hình thành nên một không gian nhà thuốc đảm bảo theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Trong thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc ở công đoạn này, Nội thất Tuấn Lâm sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm gỗ, kệ, quầy thuốc bằng gỗ công nghiệp tốt nhất, phù hợp với không gian nhà thuốc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu đạt chuẩn theo quy định.

Nội thất Tuấn Lâm với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những phương án hợp lý nhất. Để nhận được tư vấn miễn phí cũng như tham khảo những công trình đã thi công, quí khách hàng vui lòng truy cập website: gotuanlam.com. Hân hạnh được đồng hành cùng quí khách trong kiến tạo không gian kinh doanh nhà thuốc đẹp, khoa học và đạt chuẩn theo quy định.

Trang web: http://gotuanlam.com

Hotline: 098.555.9336 – Mr Lâm

Email: gotuanlam@gmail

Fanpage: Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm