Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong thủy

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ đảm bảo nét thẩm mỹ mà còn đảm bảo yếu tố tâm linh, giúp giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Nếu quí khách hàng vẫn chưa lựa chọn được phương án thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hợp lý, có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội thất Tuấn Lâm.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong thủy là gì?

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong thủy là sự bố trí, sắp xếp nội thất một cách hợp lý, khoa học và tuân thủ tuyệt đối những yếu tố phong thủy, để đảm bảo sức khỏe, vượng khí, hòa khí cho gia chủ.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Theo phong thủy, cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông, di chuyển của các dòng khí, có thể làm tăng sinh khí cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Chính vì thế, thiết kế thi công nội thất phòng ngủ phải tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về mặt phong thủy như vị trí đặt giường, hướng đặt giường, sắp xếp tủ đồ, bàn trang điểm… Tất cả đều phải phù hợp với diện tích căn phòng, hợp với tuổi, vận mệnh của gia chủ. Như thế mọi điều mới được suôn sẻ và hanh thông.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong thủy tối ưu nhất

– Lựa chọn đồ nội thất

Trước khi thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, gia chủ lựa chọn đồ dùng phải phù hợp với diện tích phòng ngủ. Nếu không gian rộng thì có thể mua sắm tất cả đồ dùng theo ý muốn. Nhưng nếu không gian nhỏ thì cần ưu tiên đồ dùng quan trọng trước như giường gỗ, tủ gỗ, bàn làm việc… Sử dụng giường gỗ có ngăn kéo để đồ của Tuấn Lâm sẽ rất phù hợp. Bạn nên chọn loại tủ gỗ có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng của Tuấn Lâm cho phòng ngủ của mình.

– Bố trí giường ngủ

Trong thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, việc bố trí giường ngủ theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí kê đầu giường nên tránh nằm dưới thanh dầm của trần nhà, dễ gặp phải hiện tượng bóng đè khi ngủ. Không nên kê đầu giường sát bếp hay hướng ra cửa ra vào hay nhà vệ sinh, điều này sẽ vi phạm vào “hung vi”. Đầu giường nên có điểm tựa, có thể đặt ở sát tường. Điều này sẽ tạo cảm giác yên tâm khi nằm ngủ, giấc ngủ sẽ sâu hơn, ngon hơn. Khi thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, tránh đặt gương lớn ở đầu giường sẽ dễ ảnh hưởng đến tinh thần của chủ nhân.

Lựa chọn và bài trí nội thất phòng ngủ cần tuân thủ quy tắc phong thủy

Hướng của giường ngủ phải tuân theo mệnh của gia chủ. Người mệnh Mộc nên quay giường về hướng Đông Nam, Đông, Bắc. Người mệnh Thủy nên quay giường về hướng Tây, Bắc, Tây Bắc. Với người mệnh Hỏa, hướng giường tốt nhất là Đông, Nam và Đông Nam. Người mệnh Thổ có hướng giường ngủ tốt nhất là Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Hướng nên đặt giường cho người mệnh Kim là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Ngoài chú ý đến giường ngủ, màu sắc của sơn tường và rèm cửa cũng cần phải chú trọng và hòa hợp theo phong thủy tương ứng với từng mệnh. Gia chủ cần lưu ý để có lực chọn phù hợp.

Để được tư vấn miễn phí về cách thiết kế thi công nội thất phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, quí khách vui lòng liên hệ Nội thất Tuấn Lâm qua website: gotuanlam.com. Chúng tôi luôn chào đón và sẽ hướng dẫn tận tình cho quí khách.

Trang web: http://gotuanlam.com

Hotline: 098.555.9336 – Mr Lâm

Email: gotuanlam@gmail

Fanpage: Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm