Tủ bếp Acrylic và báo giá tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic và báo giá tủ bếp Acrylic 1

Tủ bếp Acrylic hiện nay không còn là thiết kế xa lạ đối với người tiêu dùng Việt bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại .Vậy báo giá tủ bếp Acrylic hiện nay như thế nào tại các cửa hàng cung cấp? Loại tủ bếp Acrylic có những đặc điểm cụ thể nào? Hãy để Nội thất Tuấn Lâm giúp bạn ngay nhé!

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp được làm từ các chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính hay nhựa…Tuy nhiên tủ bếp Acrylic là loại tủ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại tủ bếp khác như:

Tủ bếp Acrylic và báo giá tủ bếp Acrylic 1

Báo giá tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic có tính thẩm mỹ cao

Mặc dù báo giá tủ bếp Acrylic không cao nhưng tính thẩm mỹ của loại tủ này lại vượt trội hơn hẳn so với dòng tủ thông thường khác. Tủ bếp Acrylic có màu sắc đa dạng  phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đặc biệt, ưu điểm gây ấn tượng mạnh của loại tủ này đó là độ sáng bóng của tủ.

Tủ bếp Acrylic có độ bền cao

Nếu như tủ bếp gỗ, nhựa khiến bạn lo lắng về độ bền lâu dài của thiết kế thì đến với tủ bếp Acrylic bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Gỗ Acrylic được sản xuất dưới dạng Foil, nhựa được sản xuất thành từng tấm có độ bền, độ dẻo dai cao đặc biệt là khả năng giữ màu tủ bền nên mặc dù báo giá tủ bếp Acrylic cao hơn so với tủ nhôm kính nhưng vẫn được ưa thích.

Tủ bếp Acrylic và báo giá tủ bếp Acrylic 2

Báo giá tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic thân thiện với môi trường

Khi nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, việc khai thác gây phá vỡ môi trường sinh thái, suy giảm tài nguyên thì lựa chọn tủ bếp Acrylic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tủ bếp Acrylic làm từ vật liệu thân thiện với môi trường nên được khuyến cáo sử dụng thay thế các loại tủ khác trên thị trường.

Xem thêm: Thiết kể tủ bếp đẹp

Báo giá tủ bếp Acrylic

Với những ưu điểm kể trên nhưng báo giá tủ bếp Acrylic tại các cơ sở nội thất cũng không quá cao chính là yếu tố thu hút lượng lớn khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Hiện nay báo giá tủ bếp Acrylic được tính theo số mét thi công chạy dài. Thông thường mức giá dao động trên dưới 5,5 triệu đồng trên 1 mét chạy dài khách hàng có thể tham khảo để thiết kế cho gian bếp gia đình.

Tủ bếp Acrylic và báo giá tủ bếp Acrylic 3

Báo giá tủ bếp Acrylic

Có thể nói mức báo giá tủ bếp Acrylic có sự khác biệt lớn giữa các đơn vị, tuy nhiên đến với công ty TNHH gỗ Tuấn Lâm bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Ngoài ra, báo giá tủ bếp Acrylic của Tuấn Lâm không chỉ thấp hơn so với các đơn vị khác mà chất lượng thi công, tốc độ thi công cũng như tính thẩm mỹ của tu bếp Acrylic của công ty cũng vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản cũng như báo giá tủ bếp Acrylic khách hàng có thể tham khảo. Đến với công ty TNHH Tuấn Lâm bạn sẽ đến với những mẫu tủ bếp Acrylic sang trọng, bền đẹp, đẳng cấp, đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Giá tủ bếp nhôm kính được tính như thế nào?