Top 5 sai lầm cần tránh khi thuê thi công nội thất trọn gói quận Long Biên

thi công nội thất trọn gói quận long biên 1

Bạn đang sinh sống tại quận Hoàng Mai, bạn muốn sửa chữa, xây dựng thiết kế lại nội thất căn nhà? Nhưng bạn lại băn khoăn về thi công nội thất trọn gói quận Long Biên. Bạn không biết đơn vị mình chọn cho đáp ứng được yêu cầu của mình hay lại biến nội thất căn nhà trở nên mất thẩm mỹ. Để lựa chọn được đúng đơn vị uy tín, đáp ứng được nhu cầu thì bạn cần tránh 5 sai lầm sau đây.

Xem thêm: Thi công nội tthất trọn gói quận Hoàng Mai nên chọn đơn vị nào?

Chỉ nhìn giá để chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói quận Long Biên

Người xưa thường có câu “Tiền nào của nấy”, và người dùng thường nghĩ rằng giá cao sẽ cho chất lượng tốt, còn giá rẻ sẽ cho thấy điều ngược lại. Đồng ý rằng việc thuê thi công nội thất trọn gói giá rẻ sẽ có rủi ro vật liệu kém chất lượng, nhưng đó chưa phải là tất cả, mà để lựa chọn một đơn vị với chi phí như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

thi công nội thất trọn gói quận long biên 1

Lưu ý kỹ 5 điều sau khi thuê thi công nội thất

Giá dịch vụ thi công nội thất còn tùy thuộc vào nhu cầu thi công nội thất nhà bạn. Nếu bạn thi công ít thì giá thành sẽ rẻ và ngược lại. Đặc biệt là bạn được chọn nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình thi công, với một một loại sẽ có những mức giá khác nhau. Hay giá dịch vụ còn phụ thuộc vào thời gian hoàn thành, số lượng nhân công. Chính vì điều này mà khi thuê thi công nội thất trọn gói quận Long Biên bạn cần phải được báo giá, tư vấn rõ ràng về các vấn đề trên rồi quyết định giá cả.

Không xem xét kỹ năng lực đơn vị thi công nội thất trọn gói

Hầu hết tất cả các đơn vị thi công nội thất uy tín đều có một bộ hồ sơ năng lực, đặc biệt bao gồm các dự án đã triển khai. Hãy nhớ yêu cầu ngay bộ hồ sơ này để bạn có thể tham khảo kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Không yêu cầu chế độ bảo hành thi công nội thất trọn gói quận Long Biên

Thời gian đầu sau khi nội thất được thi công, có vẻ như mọi chuyện sẽ chẳng có gì hết. Nhưng biết đâu, khoảng tầm 0,5 – 1 năm sau, nội thất sẽ có nguy cơ xuống cấp nhanh chóng. Hãy yêu cầu các đơn vị thi công nội thất một chế độ bảo hành rõ rang, một đơn vị uy tín luôn có chế độ bảo hành đầy đủ, minh bạch.

Không xác định rõ mong muốn thi công nội thất trọn gói quận Long Biên

thi công nội thất trọn gói quận long biên 2

Xác định rõ vấn đề trước khi thuê thi công nội thất

Không ít gia đình đã bị hớ nặng khi đã thuê hẳn 1 thi công nội thất chỉ để sơn lại bức tường bị mục nát. Điều đó xuất phát từ sự thiếu tính toán về vấn đề nội thất mà nhà mình đang gặp phải. Hãy nhớ rằng, chỉ nên thuê đơn vị thi công nội thất khi vấn đề của bạn là phải làm lại từ đầu. Nếu bạn thật sự không rõ các vấn đề này, bạn có thể mời chuyên gia tư vấn đến xem trước để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thuê đội thi công nội thất trọn gói quận Long Biên không giấy tờ, hợp đồng

Đây có lẽ là sai lầm chí tử nhất dành cho các gia đình khi thuê các đơn vị thi công nội thất khác nhau, nhất là những đội “người thân, mối quen”. Hợp đồng thường bao gồm quy cách thiết kế, vật liệu xây dựng cùng thời gian trả nhà. Đó sẽ là mẩu giấy chứng minh để tránh tình trạng lừa đảo, giao chậm tiến độ.

Đây là 5 vấn đề bạn thường gặp phải khi thuê thi công nội thất trọn gói. Mong rằng bạn có thể rút kinh nghiệm cho các lần thuê thi công nội thất cho nhà mình.