Tổng hợp phụ kiện tủ bếp Hafele thông dụng trên thị trường

Phụ kiện tủ bếp Hefele luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình

Phụ kiện tủ bếp Hafele luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và những dự án nội thất thông minh bởi sự tính thẩm mỹ và độ bền cao. Phụ kiện của Hafele dần thay thế những phụ kiện truyền thống và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động trơn tru cho hệ thống tủ bếp của nhiều gia đình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phụ kiện tủ bếp Hafele thông dụng trên thị trường hiện nay.

Phụ kiện tủ bếp Hefele luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đìnhPhụ kiện tủ bếp Hefele luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình

Tay nâng tủ bếp Hefele

Tay nâng là phụ kiện không thể thiếu đối với các nhà bếp được thiết kế bao gồm hệ thống tủ trên. Tay nâng tủ bếp Hafele được thiết kế thông minh với tính năng có thể dừng lại ở bất kỳ vị trí nào mà người sử dụng mong muốn. Điều này giúp bất kỳ ai cũng có thể thao tác một cách dễ dàng và êm ái hơn rất nhiều.

Phụ kiện ngăn tủ bếp Hafele

Từ ý tưởng chia nhỏ hộc tủ bếp để người dùng thuận tiện hơn khi sắp xếp và tìm kiếm đồ dùng một cách nhanh chóng. Phụ kiện tủ bếp Hefele đã đưa ra giải pháp chính là hệ thống khung ngăn. Với thiết mảnh mai và đa dạng cách sắp xếp, những khung ngăn vừa khít giúp phân chia tủ bếp của bạn thành từng khu vực chứa đồ thông minh và hợp lý. Giúp đảm bảo mọi ngăn kéo trong tủ đều được sắp xếp gọn gàng và ngay ngắn.

Phụ kiện tủ bếp Hafele mang đến cho người dùng rất nhiều mẫu khung khác nhau để họ có thể linh hoạt lựa chọn và thay đổi tùy theo nhu cầu, thói quen và kích thước của tủ bếp của mỗi gia đình.

Phụ kiện tủ bếp Hefele tiết kiệm không gianPhụ kiện tủ bếp Hefele tiết kiệm không gian

Xem thêm: Hoàn thiện nội thất

Tay nắm tủ bếp Hafele

Tay nắm tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào bởi sự tiện dụng và dễ dàng thay thế. Tuy nhiên Hefele không chỉ mang đến sự tiện dụng mà đòi hỏi tính thẩm mỹ, tinh tế, góp phần tạo vẻ đẹp cho căn bếp. Tay nắm được thiết kế đa dạng kiểu mẫu với chất liệu có độ bền cực kỳ cao sẽ trở thành điểm nhấn cho chiếc tủ bếp của bạn.

Bản lề cửa tủ Hefele

Với mong muốn, thông minh hóa căn bếp của mỗi gia đình, bản lề Hefele là sự kết hợp giữa thiết kế tinh gọn, sắc sảo và tính ứng dụng cao. Cụ thể, bạn có thể ứng dụng loại phụ kiện tủ bếp Hafele trong nhiều thiết kế khác nhau đều phù hợp. Bản lề trước khi xuất hiện ở căn bếp của khách hàng phải qua quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu đòi hỏi có tính ổn định và độ bền cao.

Xem thêm: Bố trí nội thất theo phong thủy

Ray trượt hộc tủ Hefele

Thiết kế ray trượt hộc tủ của Hefele là thiết kế được rất nhiều chuyên gia nội thất đánh giá cao. Khác với những ray trượt thông thường, phụ kiện tủ bếp của Hafele được thiết kế tối giản với thành hộp thắng mỏng, nhẹ nhưng chuyển động cực kỳ êm ái. Người dùng không cần tốn quá nhiều sức, chỉ cần kéo, đẩy nhẹ ngăn tủ đã chuyển động nhanh chóng nhưng không tạo cảm giác lỏng lẻo mà vô cùng chắc chắn.

Với những thông tin tham khảo trên đây, hy vọng bạn có thể chọn cho căn bếp của mình những phụ kiện thật phù hợp cả về chất lượng và mẫu mã. Bởi bếp không chỉ là nơi nấu nướng các món ăn mà còn là nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân.