Tổng hợp những lỗi đại kỵ trong phong thủy giường ngủ

Tổng hợp những lỗi đại kỵ trong phong thủy giường ngủ 2

Yếu tố phong thủy là điều cực quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm khi trang trí không gian nội thất. Cùng với các vị trí khác trong nhà, phong thủy giường ngủ cũng cần được các gia chủ đặc biệt quan tâm để đem lại sự thịnh vượng cho cả gia đình cũng như có được cảm giác yên tâm, thoải mái nhất mỗi khi bước về tổ ấm.

Nhiều gia chủ hay thắc mắc không biết tại sao bản thân cứ hay bị mất ngủ, đêm trằn trọc, cuộc sống gia đình thì thường xuyên gặp trục trặc, con đường công danh không thuận buồm xuôi gió…Và theo thuyết phong thủy, nguyên nhân của tình trạng này đó là những do bạn đã phạm phải những lỗi lớn trong thiết kế giường ngủ.Và để làm rõ hơn vấn đề này, dưới đây nội thất Tuấn Lâm tổng hợp những lỗi đại kỵ trong phong thủy giường ngủ mà các gia chủ tuyệt đối nên tránh xa.

Phong thủy giường ngủ đại kỵ treo di ảnh người quá cố hoặc gương soi

Di ảnh của người đã khuất cần được đặt ở nơi trang nghiêm và sạch sẽ. Cho nên, dù có nhớ thương hay tôn kính đến mấy, thì một khi đã đặt di ảnh của họ tại phòng ngủ thì theo phong thủy trong phòng ngủ đó là một điều cấm kỵ lớn. Khi đó, đừng hỏi tại sao khi ngủ bạn hay bị bóng đè, mộng mị.Tổng hợp những lỗi đại kỵ trong phong thủy giường ngủ 1

Phong thủy giường ngủ kỵ để đầu giường trống không

Cùng với đó, khi treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là treo chúng đối diện với vị trí giường hoặc cửa ra vào thì chính là cơ hội để “tà ma” thâm nhập. Đây cũng là một lỗi mà các gia chủ hay bị mắc phải, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ, thậm chí là cả vận mệnh nếu không khắc phục kịp thời.

Để đầu giường trống không

Đây cũng là một điển hình khi nhắc đến nỗi đại kỵ trongphong thủy giường ngủ. Khi đầu giường trống không sẽ gây ra cảm giác trống không, khiến cho tâm luôn bất an, chênh vênh và tạo cảm giác không an toàn. Chính vì vậy, một khi bạn để đầu giường của mình trơ trọi, không có điểm tựa nào thì sẽ khiến cho giấc ngủ không còn thoải mái, ấm áp như trước. Đồng thời, trong phong thủy, điều này còn ảnh hưởng lớn đến tình cảm và hạnh phúc gia đình nếu như bạn không hóa giải phù hợp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Phong thủy giường ngủ kỵ quay về hướng Tây cho đầu giườngTổng hợp những lỗi đại kỵ trong phong thủy giường ngủ 2

Phong thủy giường ngủ kiêng quay đầu giường về hướng Tây

Hướng Tây là hướng dành cho người đã khuất, và khi đặt đầu giường quay về hướng Tây thì sẽ dẫn đến xung, khiến cho bạn cảm thấy khó ngủ, gây nên bệnh tật ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít gia chủ vướng phải đại kỵ về phong thủy giường ngủ cho vấn đề này. Điều này sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng kể cho chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe bản thân.

Đặt đầu giường trực diện với cửa chính

Dù muốn dù không, một khi bạn đã đặt đầu giường đối diện với cửa chính thì khi đó, bạn đang tạo điều kiện cho những khí xấu từ bên ngoài cửa xông thẳng vào đầu giường. Đây cũng là một lỗi đại kỵ vô cùng lớn trong phong thủy phòng ngủ gây nên tình trạng mất ngủ, hay bị đau đầu và mắc các bệnh khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Phong thủy giường ngủ muôn đời là vấn đề mà các gia chủ phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đừng quên bỏ qua bài viết tổng hợp những lỗi đại kỵ trongphong thủy cho giường ngủ để chủ động phòng tránh nhé.

Xem thêm: Lưu ý gì khi mua giường ngủ giá rẻ