Tổng hợp mẫu tủ bếp đẹp cho nhà ống

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường

Diện tích khiêm tốn, không gian có hạn của những ngôi nhà ống khiến nhiều người không khỏi đau đầu khi muốn chọn mẫu tủ bếp đẹp. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu tủ bếp phù hợp và đẹp nhất cho căn nhà của mình.

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường

Mô hình nhà ống rất phổ biến ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đặc điểm nổi bật của những căn nhà ống là diện tích tổng thể khiêm tốn chỉ khoảng 20 – 60 mét vuông. Chính vì vậy khi tiến hành bố trí nội thất cho căn nhà cần hết sức lưu ý về vấn đề tiết kiệm không gian.

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường là một trong những mẫu tủ được rất nhiều người lựa chọn cho căn bếp của mình. Thay vì tốn một khoảng diện tích dưới nền cho tủ thì người ta đã đưa giải pháp cho tủ lên cao. Thiết kế nhỏ gọn cũng như cách bố trí này khiến không gian bếp rộng rãi sáng sủa hơn rất nhiều.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Đối với những ai cho rằng việc lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp kiểu treo tường khá bất tiện khi sử dụng thì có thể thay thế bằng mẫu tủ hình chữ L. Các nhà thiết kế nội thất đã dành riêng kiểu tủ này cho những ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp như nhà ống.

Thiết kế đặt sát tường, tận dụng ngay cả những góc khuất, không lấn lối đi lại là ưu điểm tuyệt vời của tủ theo hình chữ L. Không những vậy mẫu tủ bếp này thường được thiết kế khá đơn giản, phân chia thành nhiều ngăn giúp các bạn có thể thoải mái đựng các loại đồ, dụng cụ khiến nhà bếp luôn ngăn nắp gọn gàng.

Mẫu tủ bếp hình chữ I

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I

Một mẫu tủ bếp đẹp nữa cũng được các kiến trúc sư khuyên sử dụng cho không gian nhà ống là tủ bếp hình chữ I. Mẫu này rất phù hợp với không gian bếp chỉ khoảng 10 – 15 mét vuông vì có khả năng tận dụng được tối đa khoảng trống trong không gian. Có 2 kiểu tủ khách hàng có thể lựa chọn là tủ treo tường hoặc đủ đứng.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng tủ hình chữ I  vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản cho người sử dụng. Hơn nữa mẫu tủ này khá đa dạng bắt mắt về màu sắc, chất liệu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ nên chọn chất liệu gì?

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U kết hợp với tủ bếp hình chữ I treo tường

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U kết hợp với tủ bếp hình chữ I treo tường

Một mẫu tủ bếp nữa không thể không nhắc tới khi lựa chọn cho không gian nhà ống là tủ bếp hình chữ U. So với tủ bếp hình chữ I hay chữ L thì mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U này đa năng và tiện lợi hơn. Tủ không chỉ khiến không gian được tiết kiệm tối đa, bạn có thể tận dụng mặt tủ, ngăn tủ để kê hay đặt để mọi thứ đồ nếu cần.

Trên đây tổng hợp mẫu tủ bếp đẹp cho nhà ống. Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng băn khoăn việc lựa chọn mẫu tủ nào cho không gian bếp khiêm tốn trong những ngôi nhà ống nữa.

Quý khách có nhu cầu nhận thêm sự tư vấn trợ giúp về các mẫu nội thất khác xin vui lòng liên hệ đến Nội thất Tuấn Lâm theo địa chỉ:

Văn phòng: 107 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 093.863.1336

Website: http://gotuanlam.com/