Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi 2

Vài nét về phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi. Cách lựa chọn phong thủy nhà ở tuổi như thế nào phù hợp?

Khi thiết kế, xây dựng và hoàn thiện nội thất cho mình một ngôi nhà để an cư thì việc tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi là rất quan trọng. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở khi bạn xây nhà là điều khiến nhiều gia chủ vẫn còn băn khoăn và không biết nên bố trí nhà ở như thế nào cho phù hợp.

Chọn hướng phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi

Với những người tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 chọn hướng phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi giúp môi trường sống và cuộc sống gia đình ổn định, may mắn. Để có hướng phong thủy đẹp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về khí hậu, địa lý. Một ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà sẽ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông vì vậy bạn cần chú ý một số điều.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi 1

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi

Về hướng mệnh phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi là hướng Đông, Tây Bắc, Đông Nam, chính Nam. Bạn nên tránh hướng Đông bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc bởi những hướng này sẽ không thuận lợi cho việc làm ăn và cuộc sống gia đình bạn.

Phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi cho từng phòng

Trong một ngôi nhà hướng phòng bếp trong phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi không nên đặt chậu rửa, tủ lạnh hay cố cửa sổ ở phía sau, giáp với tường hướng tây. Chậu rửa trong phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi là nơi xả nước, nghĩa là xả đi những điều không may mắn. Thường thì không nên đặt tại các hướng xấu như Tây Bắc,Đông Bắc , Tây Nam,Tây. Cửa của bếp không được để thẳng với cửa chính nhà hay đối diện cửa phòng ngủ bởi như vậy sẽ khiến bạn ngủ không được sâu giấc

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi 2

Chọn hướng phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi

Đối với phòng ngủ phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi bạn cần chú ý nên quay về hướng Nam. Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ một hướng riêng tương ứng nên bạn cần chú ý đến  tính hành ứng với mỗi thành viên trong gia đình. Màu sơn hoặc màu rèm nên chọn màu cam, đỏ rất tốt cho những người tuổi kỷ mùi, tránh các màu xanh đậm, đen vì đây là các màu đặc trưng của hành thủy. Đặc biệt khi kê giường ngủ trong phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi cần tránh kê dưới dầm hay xà ngang, không nên đặt giường tại lối cửa đi thẳng vào hoặc thẳng với hướng gương.

Đối với phòng khách trong phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi bạn nên đặt ở một vị trí tốt và hướng tốt. Cửa phòng khách không nên đặt đối diện với của phòng khách, về tầm nhìn không bị che khuất. Việc trang trí nội thất trong phòng bạn cũng nên chú ý sao cho hài hòa.

Việc xem phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi trước khi xây nhà hoặc mua nhà là điều quan trọng đối với gia chủ. Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những cách lựa chọn khác nhau về phong thủy và tuổi kỷ mùi cũng vậy. Tuy nhiên, trong việc lựa chọn nhà ở không chỉ đảm bảo được phong thủy mà còn cần phải đảm bảo đến tính thẩm mỹ khi bài trí các đồ dùng cũng như nội thất các phòng trong từng không gian. Chính vì vậy trước khi mua nhà, xây nhà bạn cần chú ý đến phong thủy nhà ở tuổi kỷ mùi bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong suốt quá trình bạn ở.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2