Tìm hiểu các kích thước tủ áo sử dụng nhiều trên thị trường

Kích thước tiêu chuẩn tủ áo 2 cánh 2 buồng

Những sản phẩm nội thất Tuấn Lâm được bán trên thị trường đều có những tiêu chuẩn nhất định về kích thước, không loại trừ kích thước tủ áo. Vậy tủ áo có những kích thước như thế nào?.

Kích thước tủ áo 2 cánh 2 buồng

Kích thước tiêu chuẩn tủ áo 2 cánh 2 buồng

Kích thước tiêu chuẩn tủ áo 2 cánh 2 buồng

Kích thước tủ áo 2 cánh 2 buồng của Tuấn Lâm được sản xuất theo những kích thước trong khung chuẩn. Ví như một chiếc tủ áo nói trên sẽ có kích thước với chiều cao là 200cm, chiều sâu 50cm – 55cm và chiều dài là 120cm.

Kích thước tủ quần áo 2 cánh 2 buồng khá nhỏ gọn vậy nên chúng ta có thể di chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác hay từ phòng này đến phòng khác.

Xem thêm: tư vấn thiết kế nội thất

Kích thước tủ áo 3 cánh 3 buồng

Kích thước tủ áo 3 buồng cỡ lớn

Kích thước tủ áo 3 buồng cỡ lớn

Tủ áo mở ba cánh ba buồng là loại tủ áo dành cho những căn phòng có kích thước tương đối rộng mà nội thất Tuấn Lâm hướng đến. Kích thước tủ áo 3 buồng thường phù hợp cho những không gian thoáng đãng và tạo nên một sự tinh tế nhất định.

Tủ áo 3 buồng có chiều dài 180cm, chiều cao 220cm và chiều sâu là 60cm. Tủ áo có cấu tạo 3 buồng ở trên dùng để treo quần áo, bên dưới của mỗi buồng là hai ngăn kéo lớn và nhỏ khác nhau. Những ngăn kéo có độ rộng vừa phải để các bạn xếp những loại đồ như đồ mặc ở nhà, đồ chơi thể thao, khăn tắm, vớ, đồ lót,…

Xem thêm:

tủ áo quần đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Kích thước tủ gỗ công nghiệp cánh lùa 2 bên

Tham khảo kích thước tủ áo cánh lùa

Tham khảo kích thước tủ áo cánh lùa

Tủ gỗ công nghiệp cánh lùa là một sản phẩm rất tiện lợi. Của hàng nội thất Tuấn Lâm tạo nên những chiếc tủ có Kích thước tủ áo với những thông số như sau: chiều cao từ chân tủ đến đỉnh tủ là 180cm – 190cm, chiều sâu của tủ nằm trong khoảng 55cm – 60cm, chiều dài không vượt quá 120cm. Đó là kích thước tổng thể của tủ áo.

Về cấu tạo bên trong, tủ áo được chia ra thành nhiều ngăn nhỏ. Trong đó ngăn có suốt treo đồ có chiều cao khoảng 130cm và chiều dài 70cm. Đây là khoảng cách vừa đủ để treo những loại áo quần như quần dài, váy maxi, đầm lửng. Các ngăn còn lại có chiều kích thước là 43cm x 50cm.

Có phải kích thước tủ áo cùng loại đều giống nhau?

Mặc dù kích thước tủ áo đã được định sẵn theo những khung quy định. Tuy nhiên chúng cũng có sự chênh lệch nhất định. Tùy vào kiểu dáng và thiết kế các ngăn theo khoa học khác nhau mà kích thước của các loại tủ áo cũng có sự thay đổi.

Đặc biệt với tủ áo được khách hàng đặt tại xưởng nội thất Tuấn Lâm thì tiêu chuẩn của những tủ áo nói trên sẽ bị phá vỡ ít nhiều bởi không gian nhà bạn. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải nắm được kiến thức về kích thước các loại tủ thông dụng trên thị trường hiện nay.

Nhìn chung kích thước tủ áo của những loại này đều không phải là loại có chiều cao tuyệt đối chạm trần so với những loại tủ cao cấp khác. Chúng được cấu tạo để người dùng có thể di chuyển chúng một cách linh hoạt.