tien-do-hoan-thien-noi-that-chung-cu
Đạt tiến độ và thẩm mỹ là 2 yêu cầu bắt buộc của nhà thầu hoàn thiện nội thất

Xây nhà ( hay mua nhà ) là một việc hệ trọng đối với tất cả những ai là trụ cột trong gia đình . Trong quá trình từ lúc xây cho đến khi có thể “xách vali” về ở được, thì rất cần bước hoàn thiện nội thất trọn gói. Công việc này có 2 yêu cầu lớn : Đẹp và chuẩn tiến độ , không được thiếu một trong hai yêu cầu này. Nhà đẹp nhưng không kịp ngày, vận may sẽ đi qua. Kịp ngày đẹp, thì đồ làm vội lại không đẹp . Chính vì vậy, cần phải có một kế hoạch thi công khoa học

Và :

Bước chọn lựa là nhà thầu hoàn thiện nội thất trọn gói là vô cùng quan trọng.

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm Office

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm là một công ty chuyên về nội thất với 36 nhân công và 10 năm kinh nghiệm hoàn thiện nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cho khách hàng, từ khâu thiết kế nội thất, sản xuất đồ gỗ, thi công lắp đặt đến khâu hoàn thiện trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, chuẩn tiến độ và chất lượng đặt lên hàng đầu.

“Tôi luôn đặt mình vào vai trò của người sắp đc lên nhà mới, để biết sự kỳ vọng là lớn như thế nào, để luôn hoàn thiện vượt yêu cầu đã hứa với những chủ tân gia mới. ” – Leader Mr.Lâm

Điều gì là quan trọng nhất đối với một nhà thầu thi công nội thất ?

Với một xã hội số , tiếp cận thông tin dễ dàng như hiện nay, uy tín và niềm tin là vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, Tuấn Lâm luôn chăm chút trong mọi sản phẩm và dịch vụ, để đưa chất lượng tốt nhất đến tay người dùng, phát huy danh tiếng 10 năm xây dựng và phát triển. Sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm.

Điều quan trọng nhất đối với một nhà thầu thi công nội thất đó là chữ Tâm và chữ Tín.

Đến với nhà thầu hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm – bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu cơ bản !

Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm nhiều bước khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, xử lý và đàm phán đến khâu hoàn thiện công trình. Với quy trình làm việc như trên, Tuấn Lâm đảm bảo mọi khâu trong quy trình từ thiết kế nội thất đến hoàn thiện nội thất luôn chặt chẽ và chi tiết, sản phẩm làm ra đáp ứng chính xác với yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu cơ bản về tiến độ, ý tưởng sơ bộ , bàn giao mặt bằng . Nhà thầu Tuấn Lâm sẽ làm tất cả các phần việc còn lại, từ thiết kế, chọn vật liệu, chọn màu sắc cho phù hợp với không gian nhất và mức giá xứng đáng nhất.

Các dịch vụ chuyên nghiệp Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm có thể cung cấp cho bạn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến nội thất trọn gói hoặc riêng lẻ cho khách hàng lựa chọn :

  • Hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói
  • Hoàn thiện nội thất chung cư xây thô
  • Thi công nội thất chung cư đã có thiết kế sẵn.
  • Gói thiết kế nội thất chung cư , nhà phố, biệt thự, cửa hàng.
  • Thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội.

Nếu bạn đã có sẵn thiết kế của riêng mình và chỉ cần sự trợ giúp của Tuấn Lâm trong việc thi công nội thất thì cũng đừng ngần ngại liên hệ. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và cam kết bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm

* Add1 : 107 Thúy Lĩnh , Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội   

Add2 : xã Trung Châu – H.Đan Phượng – Tp.Hà Nội
* Leader : Mr . Lê Đức Lâm
* Line1 ( Đặt hàng ): 098.555.9336              * Line 2 ( kỹ thuật ) : 0866.715.263
* Web : http://gotuanlam.com
* Email : gotuanlam@gmail.com

* Fanpage :Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm