Thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

thi công nội thất trọn gói huyện chương mỹ 1

Nội thất Tuấn Lâm là một trong số ít công ty chuyên về mảng thiết kế kiến trúc nhà ở vừa có chuyên môn về xây dựng, thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ. Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, tự thiết kế và thi công xây dựng trọn gói.

Xem thêm: 5 mẫu thi công nội thất trọn gói huyện Thanh Oai cho nhà ống

Tại sao nên thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ?

thi công nội thất trọn gói huyện chương mỹ 1

Lựa chọn thi công nội thất trọn gói luôn là điều cần thiết cho cuộc sống gia đình

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà chúng ta cùng gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm gia đình bạn. Một đơn vị thi công trọn gói uy tín sẽ giúp bạn thực hiện điều này, họ sẽ cũng cấp cho bạn hồ sơ thiết kế kiến trúc nội thất đảm bảo chất lượng kỹ thuật, thi công đúng quy trình, tính toán kỹ lưỡng chi phí.

Quy trình thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ của Tuấn Lâm?

Để khách hàng nắm được các bước chúng tôi luôn vận hành đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Nội Thất Tuấn Lâm đưa ra một quy trình cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại 098.555.9336, sau đó báo giá ngay cho khách hàng.
  • Bước 2: Cho kiến trúc sư trực tiếp khảo sát hiện trạng thực tế để thi công nội thất.
  • Bước 3: Lên phương án thi công về kiến trúc theo tất cả các yêu cầu của khách hàng ở bước 1.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng chính thức, bao gồm quy chuẩn thiết kế và quy trình thanh toán của khách hàng cho Tuấn Lâm.

Đến bước này, khi đã có phương án thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ, Nội Thất Tuấn Lâm sẽ cùng với khách hàng xem xét, trao đổi về phương án thiết kế. Từ đó, cả hai sẽ thống nhất cái đạt yêu cầu, cái cần chỉnh sửa, để đi đến phương án thiết kế tối ưu.

thi công nội thất trọn gói huyện chương mỹ 2

Tuấn Lâm là đơn vị thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ uy tín hiện nay

Khi đã cơ bản thống nhất phương án thiết kế, thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, để trên cơ sở đó Tuấn Lâm tiến hành triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công.

  • Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc. Khi đó khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.
  • Bước 6 : Tuấn Lâm sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của khách hàng, nhà thầu thi công hoặc nhà thầu giám sát thi công xây dựng;

Nội Thất Tuấn Lâm sẽ chặt chẽ với khách hành khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Tuấn Lâm cam kết thời gian thi công nội thất trọn gói huyện Chương Mỹ rất nhanh và luôn bám sát bản vẻ xuyên suốt từ đầu đến cuối, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế đều được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng xây dựng.