Thi công nội thất Laminate khách sạn Hồng Hà

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm xin gửi đến bạn đọc các hình ảnh về thi công Khách sạn Hồng Hà 204 Trần Quang Khải mà chúng tôi đã hoàn thiện .

Chúng tôi đảm nhận toàn bộ phần nội thất trong phòng , phần lớn là đồ gỗ , còn lại là sofa và bàn trà kính . Toàn bộ đồ gỗ là gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm được dán 2 mặt bằng tấm Laminate An Cường,là 1 loại vật liệu mới với nhiều ưu điểm .

Tủ áo Laminate
Hệ tủ áo không cánh bằng chất liệu Laminate . Laminate là loại vân gỗ sần ( wood grain ) . Trong khách sạn , tủ áo không cánh là 1 nét mới theo phong cách châu Âu .
bàn trà Laminate
bàn trà Laminate kết hợp với tủ minibar bằng chất liệu tương tự . Laminate có ưu điểm là chống xước và chống nước rất tốt nên bạn có thể yên tâm khi dán mặt bàn nước bằng chất liệu này . Nó ưu điểm hơn sơn PU và veneer nhiều.
Kệ để hành lý
Kệ để hành lý bằng gỗ MDF phủ Laminate , mặt kệ được khoan mồi và đính các nút cao su , giúp để hành lý êm và chống xây xước mặt khi kéo hành lý nặng .Khi làm sản phẩm này , phải chú ý cách ghép laminate giữa mặt và cạnh , nếu không sẽ rất dễ vỡ cạnh nếu va hành lý vào .
Bàn làm việc Laminate
Bàn làm việc Laminate chạy dọc ô cửa sổ , và bắt treo 3 cạnh vào tường , không có chân
Ghế sofa nỉ
Ghế sofa bọc nỉ với cốt khung bên trong là khung gỗ sồi do xưởng gỗ Tuấn Lâm làm . với bộ xương chắc chắn như vậy , chiếc ghế này còn dùng được rất nhiều năm nữa.
bàn trà Laminate
Khung cảnh buổi sáng khi bước từ giường xuống
Ghế sofa đôi
Bộ bàn ghế tiếp khách trong 1 phòng Superior . Ghế sofa khung gỗ sồi , mặt bọc nỉ thô làm nổi bật bộ bàn trà và tab bằng thép sơn tĩnh điện
Quầy lễ tân
Quầy lễ tân bằng Laminate , mặt ốp đá marble
bộ ghế sofa
bộ ghế sofa bọc giả da với khung bằng gỗ sồi chắc chắn , bàn thép sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực Temple
Quầy lễ tân Laminate
Cận cảnh quầy lễ tân
bàn văn phòng Laminate
Khu vực ” Public internet user ” với hệ bàn gỗ công nghiệp và ghế gỗ sồi,

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm