Tất tần tật cách bố trí nội thất theo phong thủy

Tất tần tật cách bố trí nội thất theo phong thủy 2

Làm thế nào để bố trí nội thất theo phong thủy là một trong những vấn đề hết sức quan trọng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tùy thuộc vào vị trí của căn nhà, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải chọn cho mình những sản phẩm nội thất phù hợp. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian hoàn hảo, không chỉ để ở mà còn mang đến cho bạn tài lộc và may mắn với những cách bố trí nội thất theo phong thủy dưới đây của nội thất Tuấn Lâm nhé!

Tất tần tật cách bố trí nội thất theo phong thủy 1 

Cách bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy

Thế nào là bố trí nội thất theo phong thủy?

Bố trí nội thất theo phong thủy chính là bày trí các vật dụng trong gia đình một cách tốt nhất. Yếu tố phong thủy cho nhà ở sẽ giúp bạn cải biến vận mệnh, giảm đi vận xấu và sở hữu những điều may mắn, tài lộc

Chính vì vậy với những người biết cách lựa chọn và bố trí nội thất theo phong thủy sẽ giúp giảm thiểu được tai họa cũng như dễ dàng thành công và may mắn trong công việc.

Cách bố trí nội thất theo phong thủy

Phòng khách

Để bố trí nội thất theo phong thủy cho phòng khách bạn cần phải cân nhắc chọn vật dụng phù hợp. Phòng khách là nơi tụ hội vượng khí và được xem là bộ mặt căn nhà. Vậy nên thiết kế nội thất sao cho phù hợp bạn hãy cẩn trọng chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình và chọn đồ dùng gọn gàng, đẹp. Đồng thời, bạn cũng hãy nhờ sự tư vấn của những nhà thiết kế để biết nên bố trí vật dụng nào, ở đâu.

Phòng ngủ

Để bố trí nội thất theo phong thủy cho phòng ngủ bạn cần quan tâm nhiều nhất đến yếu tố thoải mái. Hãy thiết kế sao cho khi trở về căn phòng ngủ của mình bạn luôn có cảm giác thư thái, thoải mái sau những giây phút mệt mỏi của những ngày làm việc.

Hãy bố trí nội thất theo phong thủy tránh việc đặt di ảnh của người quá cố, di vật, dao kiếm, bể cá, gương soi trong phòng ngủ.

Nhà bếp

Bố trí nội thất theo phong thủy cho nhà bếp cũng là một trong những việc rất quan trọng. Hãy chọn cho không gian nội thất nhà bếp một vị trí phù hợp đảm bảo mang đến sự hưng thịnh của gia đình bạn.

Tất tần tật cách bố trí nội thất theo phong thủy 2 

Bố trí nội thất theo phong thủy

Những điều cần tránh khi bố trí nội thất theo phong thủy

Hãy tuyệt đối tránh những vấn đề sau khi bố trí nội thất theo phong thủy

  • Không thiết kế nhà tắm và phòng bếp liền kề
  • Cửa chính và gương không đối diện nhau
  • Không để cây cảnh đã chết trong nhà
  • Chú ý tránh việc bị rò rỉ hệ thống ống dẫn nước trong nhà
  • Tránh việc bạn có thể nhìn thấy bếp nấu thông qua qua cửa chính
  • Giường ngủ không đối diện cửa chính hoặc dưới cửa sổ
  • Đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp, không lộn xộn và u ám

Với những cách bố trí nội thất theo phong thủy trên đây, hi vọng có thể mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo cũng như vận may, tài lộc cho gia đình bạn. Nhanh chóng liên hệ ngay với Tuấn Lâm để được tư vấn về thiết kế cách bố trí nội thất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2