Quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn

Vấn đề thiết kế và thi công nội thất luôn có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến chất lượng của toàn bộ công trình. Việc thiết kế nội thất sáng tạo, theo đúng quy chuẩn sẽ tạo nên những không gian ấn tượng, tuyệt hảo. Tiếp đó, một quy trình thi công nội thất hoàn hảo sẽ biến bản thiết kế ấn tượng trở thành hiện thực. Bởi vậy, vấn đề của bạn là cần áp dụng một quy trình thiết kế thi công nội thất thật chuẩn.

Xem thêm:  6 tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công nội thất trọn gói

Quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn mang đến điều gì?

Một quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn phải đạt được đầy đủ các tiêu chí: đảm bảo đúng mục đích, công năng sử dụng, phù hợp với chi phí và đạt được tính thẩm mỹ cao, mang đến hứng thú cho chủ nhân.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn mang đến căn nhà hoàn hảo cho bạn

Trước hết, nếu áp dụng đúng các quy trình thiết và thi công nội thất một cách chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được một bản vẽ thiết kế hoàn hảo, tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng và hoàn toàn loại bỏ mọi sự bất tiện, khó chịu trong căn nhà của mình. Nhu cầu sử dụng và sự tiện lợi phải là yếu tố được kiến trúc sư đặt lên hàng đầu. Có như vậy, khi đưa vào thi công theo đúng thiết kế căn nhà sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân của nó.

Thứ hai, một quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn sẽ mang đến tính thẩm mĩ cao cho toàn bộ căn nhà. Tính thẩm mĩ này được thể hiện từ phong cách cho đến các sản phẩm nội thất, từ tổng quan cho đến từng chi tiết nhỏ trong căn nhà.

Cuối cùng, khi áp dụng một quy trình chuẩn trong thiết kế và thi công nội thất, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chi phí. Với một quy trình chặt chẽ, tìm hiểu nhu cầu và mức chi phí trong khả năng khách hàng có thể chi trả, người kiến trúc sư sẽ sáng tạo ra được một bản vẽ phù hợp và thi công theo đúng bản vẽ, với các chất liệu, vật dụng đảm bảo đáp ứng phù hợp về mặt chi phí cho khách hàng.

Đâu là quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn nhất hiện nay?

Thiết kế và thi công nội thất đang là ngành nghề hot trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng áp dụng một quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn. Hiếm hoi trong số các đơn vị áp dụng triệt để quy trình này phải kể tới Nội thất Tuấn Lâm.

Quy trình thiết kế thi công nội thất mà Tuấn Lâm áp dụng đang được đánh giá rất cao, vừa chuyên nghiệp vừa chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

quy trình thiết kế thi công nội thất 2

Khách hàng sẽ được nhận bản minh họa 3D chi tiết

Cụ thể, ngay khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Tuấn Lâm sẽ cử kiến trúc sư tới làm việc với khách hàng, khảo sát hiện trạng công trình, các yêu cầu về phong cách, mục đích thiết kế, hạn mức ngân sách cho phép… Tiếp đó, kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc và chụp ảnh hiện trạng, điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu của khách hàng.

Theo quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn, dự trên kết quả khảo sát, kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế 2D và nhân viên kinh doanh sẽ làm hợp đồng thiết kế với đơn giá cụ thể. Sau đó, gặp khách hàng và ký hợp đồng thiết kế sau khi được khách hàng duyệt.

Tiếp đó, kiến trúc thư tiếp tục lên hình ảnh minh họa bằng 3D với chi tiết không gian thiết kế, các đồ đạc, màu sắc… và giao cho khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế đầy đủ: hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí thi công…

Sau khi ký hợp đồng thi công, Tuấn Lâm sẽ triển khai sản xuất các sản phẩm nội thất theo đúng bản vẽ, đúng với quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn và lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Khi đã hoàn tất việc thi công, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

100% khách hàng của Nội thất Tuấn Lâm đều cảm thấy ưng ý và hài lòng với dịch vụ thiết kế, thi công nội thất vì phong cách chuyên nghiệp, thái độ tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư.

Bạn có thể tham khảo thông tin về chúng tôi tại website http://gotuanlam.com/ để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời với quy trình thiết kế thi công nội thất ấn tượng.