Quy luật đúng khi tranh treo đầu giường ngủ hợp phong thủy.

Quy luật đúng khi tranh treo đầu giường ngủ 1

Treo tranh cho không gian phòng ngủ là cả một nghệ thuật.Thể loại tranh treo cũng ảnh hưởng nhiều đến phong thủy phòng ngủ. Và không phải ai cũng biết quy luật đúng khi chọn tranh treo đầu giường ngủ để tạo nên nghệ thuật đó. Chính vì thế, bài viết nội thất Tuấn Lâm sẽ giúp người đọc giải mã vấn đề này một cách thấu đáo nhất.

Tuổi gia chủ là yếu tố chủ chốt khi lựa chọn tranh treo đầu giường ngủ

Quy luật đúng khi tranh treo đầu giường ngủ 1
Treo tranh đầu giường cần căn cứ vào tuổi gia chủ và phong thủy phòng ngủ nói chung.

Đối với đầu giường phòng ngủ, việc bố trí cho không gian này những bức tranh phong thủy không chỉ là bí quyết để trang trí cho không gian mà còn là nghệ thuật lấp đi khoảng không trống rỗng để xua tan đi sự lạc lõng, bất an.

Tuy nhiên, quy luật đúng khi chọn tranh treo đầu giường ngủ cho vị trí này cần chú ý đến tuổi và vận mệnh. Đơn cử như đối với người tuổi Tý thuộc hành thủy trong ngũ hành, vì vậy những bức tranh về chuột, lợn, gà, trâu…sẽ mang đến sự hòa hợp và thịnh vượng cho chủ nhân. Hay người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc nên treo tranh lợn, mèo góp phần thúc đẩy con đừng sự nghiệp cũng như nhiều hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

Không treo tranh Sơn Thủy ở đầu giường ngủ

Các gia chủ khi đưa thiên nhiên, nhất là núi non hùng vĩ, chim muông thì sẽ tạo nên một không gian gần gũi, thoải mái, mang đến một giấc ngủ êm dịu và sâu giấc hơn. Tuy nhiên, đây là quy luật hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, khi treo đầu giường các loại tranh này sẽ khiến cho cơ thể luôn trong trạng thái bất an, dễ dẫn đến “thủy lâm đầu sát”, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mệt mỏi, uể oải, thậm chí là mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Nên treo tranh phong cảnh đối diện đầu giường

Thay vì lựa chọn tranh Sơn Thủy, các gia chủ hãy chọn những bức tranh phong cảnh có màu sắc tươi mới và kích cỡ vừa phải để treo ở bức tường bên phía cuối giường. Đây được coi là một quy luật đúng khi tranh treo đầu giường, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, góp phần tạo nên những giấc ngủ ngon, mang lại một tương lai tươi sáng cho chủ nhân.

Tranh treo đầu giường ngủ về chủ đề tình yêu – quy luật giữ lửa hạnh phúc gia đình

Quy luật đúng khi tranh treo đầu giường ngủ 2

Bức tranh chủ đề tình yêu cho đầu giường ngủ

Trong đời sống hôn nhân, nếu bạn tinh ý lựa chọn những bức tranh treo đầu giường ngủ về tình yêu tươi đẹp với phong cách cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng cho không gian đầu giường ngủ như hình ảnh thiên nga, đôi chim công…bên cạnh gắn kết tình yêu thiên nhiên còn góp phần tạo nên những giấc ngủ sâu và góp phần giúp cho đời sống gia đình trở nên tươi đẹp và gắn bó hơn.

Ngoài ra, các gia chủ cũng có thể lựa chọn các mẫu tranh về chủ đề gia đình như con cháu đầy đàn hay những bức tranh về trẻ con với ý nghĩa con đàn cháu đống cũng đem lại không khí hạnh phúc hơn. Những bức tranh trẻ con đáng yêu luôn là lựa chọn tốt để treo trong phòng ngủ.

Quy luật đúng khi tranh treo đầu giường ngủ, ai cũng biết và có thể thực hiện được để tạo nên một không gian phòng ngủ hoàn mỹ nhất cho mình. Và nếu như, các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy liên hệ cho nội thất Tuấn Lâm để được tư vấn cụ thể.

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm

  • Office : A14 , Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội 
  • Workshop : xã Trung Châu – H.Đan Phượng – Tp.Hà Nội
  • Leader : Mr . Lê Đức Lâm
  • Line1 ( Đặt hàng ):  091.526.6586       Line 2 ( kỹ thuật ) : 098.555.9336
  • Web : http://gotuanlam.com
  • Email : khachhang@gotuanlam.com
  • Fanpage :Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm