Phòng ngủ khác biệt tới 360 độ nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Phòng ngủ khác biệt tới 360 độ nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 1

Không một loại vật liệu nào có thể sánh ngang với gỗ tự nhiên trong việc thiết kế và làm ra những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng và hiện đại. Với rất nhiều ưu điểm và mẫu mã cũng như độ bền, đẹp… Gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một cho những khách hàng muốn đầu tư thiết kế nội thất ngôi nhà của mình.

Chiếc giường ngủ là không gian nhỏ bé giúp bạn và những người thân yêu có thể thoải mái thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Lựa chọn một mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp sẽ giúp phòng ngủ của bạn thật sự trở thành không gian tuyệt vời, nơi nuôi dưỡng những giấc ngủ ngon lành chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Phòng ngủ khác biệt tới 360 độ nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 1

Mẫu giường ngủ gỗ sồi

Tại Gotuanlam.com, chúng tôi có vô vàn những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên được làm từ 100% gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ, xoan đào… Mỗi loại gỗ đều mang một vẻ đẹp và chất lượng khác nhau.

Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Được thiết kế từ giản dị đến sang trọng, những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên luôn được khách hàng lựa hàng đầu như:

Mẫu giường ngủ gỗ sồi với phong cách thiết kế cổ điển

Sở hữu một phong cách sang trọng như những khách sạn cao cấp, mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 100% gỗ sồi Amelia để lại ấn tượng với nhiều khách hàng khó tính từ những cái nhìn đầu tiên. Không cồng kềnh, nặng nề và chiếm nhiều diện tích của căn phòng nhưng mẫu giường gỗ tự nhiên này vẫn đem lại được sự sang trọng trong phong cách cổ điển cùng nước gỗ mịn bóng vô cùng tinh tế.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng trẻ em

Mẫu giường ngủ gỗ hương cao cấp

Phòng ngủ khác biệt tới 360 độ nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 2

Mẫu giường ngủ gỗ hương cao cấp

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 100% được làm từ gỗ hương cao cấp là hàng nội thất sang trọng. Gỗ hương được yêu thích bởi vì sự bền đẹp, quý phái và mang chút phong cách hoàng gia. Không những thế, những mẫu giường ngủ này còn làm hài lòng rất nhiều khách hàng quan tâm đến yếu tố phong thủy bởi vì gỗ hương có khả năng chống tà cao (theo quan niệm của cả dân gian và khoa học).

Với nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng, phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ được thay đổi hoàn toàn khi sử dụng mẫu giường ngủ này.

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên – 100% gỗ gụ cao cấp

Cũng như gỗ hương, những mẫu giường gỗ được làm từ gỗ gụ tự nhiên cũng sở hữu những thiết kế sang trọng nhờ vân hỗ mịn, thẳng và chất lượng gỗ tốt. Những chiếc giường gỗ làm từ gỗ gụ có độ bền rất cao, gần như không hề bị mối, mọt hay cong vênh qua thời gian dài sử dụng.

Phòng ngủ khác biệt tới 360 độ nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên 3

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp này rất thích hợp cho ngôi nhà có phong cách cổ điển truyền thống. Tuy nhiên chúng lại mang một vẻ đẹp sang trọng mà không một chất liệu nào có thể làm được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp đồ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên, Gỗ Tuấn Lâm cam kết về chất lượng – uy tín cũng như đảm bảo đa dạng các mẫu mã sản phẩm giúp cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Mọi thông tin liên hệ xin gọi vào số Hotline 098.555.9336 – 093.863.1336 để được tư vấn.

Xem thêm: Xu hướng màu sắc trên mẫu giường ngủ đơn giản