Những lưu ý khi thiết kế khu bếp riêng cho gia đình.

Thiet-ke-khu-bep.

Có thể nhiều gia đình sẽ gặp lúng túng khi thiết kế khu bếp riêng cho gia đình của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc này, hãy đọc bài viết dưới đây nhé! Bài viết sẽ gợi ý cho bạn đọc về các khu vực cũng như đồ dùng cần có trong nhà bếp.

Xem thêm: Chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi thế nào cho khéo?

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp chống ẩm.

Xem thêm: Hệ thống tủ bếp lắp ghép thông minh mẫu mới nhất năm 2019.

Xem thêm: Kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư cần phải nhớ.

Những khu vực cần có khi thiết kế khu bếp, đó là, khu vực lắp đặt tủ bếp, khu bồn rửa, khu bếp nấu ăn.

  • Tủ bếp để đảm bảo được bền và đẹp thường được làm từ gỗ công nghiệp, kiểu dáng thường gặp là kiểu tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L và tủ bếp chữ U. Trong đó, những không gian nhỏ hẹp thường thích hợp để thiết kế tủ bếp chữ I hoặc chữ L, những không gian rộng thường thích hợp với tủ bếp chữ L và chữ U. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích không gian, có thể lựa chọn tủ bếp cho phù hợp.
  • Bếp nấu ăn thường dùng hiện nay là bếp gas và bếp điện, trong đó, bếp điện ngày càng được ưa dùng bởi sự an toàn của nó. Bếp gas được sử dụng có thể là bếp gas âm hoặc bếp gas bình thường. Bếp điện được sử dụng thường là bếp từ hoặc bếp hồng ngoại. Trong bếp, nhiều gia đình sử dụng máy hút mùi, khi thiết kế vị trí đặt bếp, chú ý đặt ở vị trí cân xứng với vị trí đặt máy hút mùi để đạt hiệu quả khi sử dụng.
  • Đối với khu bồn rửa bát, chú ý đặt ở vị trí hợp lí để thuận tiện khi sử dụng. Nếu tủ bếp có khu vực để bát đĩa, chú ý thiết kế khu vực để bát đĩa ở ngay trên bồn rửa bát để dễ dàng cất bát sau khi rửa và giúp cho bếp khô ráo.

Những đồ dùng cần có trong nhà bếp đó là bàn ăn, máy hút mùi, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng,… Trong đó, tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà sắm đồ dùng cho hợp lí. Nếu có lò vi sóng, lò nướng, có thể thiết kế thêm khu vực cố định để đặt hai thiết bị này. Tùy thuộc vào không gian khu bếp của từng gia đình mà cân nhắc vị trí đặt để đồ dùng cho hợp lý.

Dưới đây là một số mẫu khu bếp được thiết kế theo phong cách Châu Âu và Châu Á, có thể là gợi ý cho bạn đọc trong thiết kế khu bếp riêng cho gia đình của mình.

Với bài viết trên đây, Nội thất Tuấn Lâm hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong thiết kế khu bếp riêng cho gia đình mình.

Nội thất Tuấn Lâm là công ty thiết kế nội thất uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nội thất Tuấn Lâm chuyên thiết kế và hoàn thiện nội thất, ngoại thất cho mọi công trình (chung cư, biệt thự, nhà phố, thiết kế văn phòng, showroom, salon tóc, quán cà phê, nhà hàng,…). Nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nội thất Tuấn Lâm, vui lòng liên hệ với Nội thất Tuấn Lâm theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm

  • Office : A14 , Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội 
  • Workshop : xã Trung Châu – H.Đan Phượng – Tp.Hà Nội
  • Leader : Mr . Lê Đức Lâm
  • Line1 ( Đặt hàng ):  091.526.6586       Line 2 ( kỹ thuật ) : 098.555.9336
  • Web : http://gotuanlam.com
  • Email : khachhang@gotuanlam.com
  • Fanpage :Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm