Nhà bếp hiện đại hơn với cách phối màu tủ bếp đẹp hoàn hảo

Lạ mắt với tủ bếp kết hợp giữa xanh nauy và trắng

Nhà bếp hiện đại là nhà bếp không những được trang bị các vật dụng hiện đại mà còn có một chiếc tủ bếp đẹp đầy hiện đại. Tủ bếp Tuấn Lâm không còn đóng khung trong hình dáng nhất định mà nó đã vượt ra khỏi ranh giới của chuẩn mực. Đó chính là cách phối màu hoàn hảo.

Tủ bếp đẹp với những cách phối màu không bao giờ lỗi mốt

Thực tế cho thấy những chiếc tủ bếp đẹp là những chiếc tủ bếp không những có kiểu dáng tinh tế, sang trọng mà còn đẹp ở cách phối màu. Dưới đây là những cách phối màu lý tưởng nhất mà cửa hàng nội thất Tuấn Lâm gợi ý cho không gian nhà bếp của bạn.

Tối giản với hai màu đen trắng

Tủ bếp đen trắng lịch lãm

Tủ bếp đen trắng lịch lãm

Lợi dụng sự tương phản đặc biệt của 2 màu đen và trắng, chiếc tủ bếp sẽ trở nên nổi bật trong căn nhà. Tủ bếp được phối màu như trên thích hợp cho những ai thích sự tối giản, tinh tế nhưng không cầu kỳ.

Để có thể tạo được ấn tượng với thị giác và cảm giác không gây nhàm chán, nội thất Tuấn Lâm khuyên các bạn nên kết hợp màu trắng với đen tuyền hoặc đen xước. Chắc chắn sự lịch lãm, lôi cuốn sẽ truyền cảm hứng cho những món ăn của bạn.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế tủ bếp

Thanh thoát với trắng và trắng

Tủ bếp đẹp với màu trắng thuần khiết cũng là một ý tưởng không tồi của Tuấn Lâm đến các gia chủ. Màu trắng là màu thông dụng và không bao bị xem là lỗi thời. Màu trắng thanh thoát tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chiếc tủ nhà bếp của bạn sẽ đẹp hơn khi các bạn đặt các vật dụng làm điểm nhấn như bình hoa, chậu hoa quả,…

Rực rỡ trong tông đỏ và trắng

Đỏ và trắng được xem là hai màu đối lập nhau,  tuy nhiên sự tương phản ấy không nhẹ nhàng so với đen và trắng. Nếu các bạn muốn một chiếc tủ bếp đẹp và nổi bật thì hãy thỏa thích thay màu áo cho căn bếp nhà mình.

Màu đỏ rực rỡ cùng màu đen sang trọng kết hợp với nhau sẽ tạo cho căn bếp sáng mãi với thời gian.

Mơ màng với xanh Nauy và trắng

Lạ mắt với tủ bếp kết hợp giữa xanh nauy và trắng

Lạ mắt với tủ bếp kết hợp giữa xanh nauy và trắng

Nếu gia chủ là một người lãng mạn thì của hàng thiết kế nội thất Tuấn Lâm khuyên các bạn đừng nên nghĩ rằng sẽ tạo nên một chiếc tủ bếp đẹp khi kết hợp màu hồng, cam hay vàng nhạt với trắng mà hãy chọn xanh nauy cùng trắng.

Màu xanh này sang trọng không kém so với những màu sắc khác. Hơn nữa, chúng tạo cho bạn cảm giác thoải mái, mát mẻ khi đặt chân xuống nhà bếp. Màu xanh không quá đậm nhưng cũng không quá nhạt vừa đủ để làm nổi bật mọi thứ.

Ấm cúng trong vân gỗ phối trắng

Tủ bếp phối vân gỗ phối trắng cho không gian thêm hạnh phúc

Tủ bếp phối vân gỗ phối trắng cho không gian thêm hạnh phúc

Nếu gia chủ là người cá tính và muốn sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên thì nên phối màu chiếc tủ bếp đẹp của mình giữa vân gỗ và trắng. Vân gỗ có rất nhiều loại khác nhau vậy nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại vân mà bạn yêu thích.

Tại cửa hàng nội thất Tuấn Lâm, chúng tôi đang có tất cả những tiêu chí về màu sắc, kiểu vâng, dạng vân gỗ mà các bạn yêu thích. Vậy nên các bạn có thể liên hệ với Tuấn Lâm để có được những chiếc tủ nhà bếp đẹp.

Lựa chọn được một chiếc tủ bếp đẹp với những đường nét thiết kế tinh xảo là điều quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là cách phối màu. Sự góp mặt của màu sắc sẽ quyết định phong cách hiện đại cho không gian nhà bếp của bạn. Hãy để cửa hàng nội thất Tuấn Lâm giúp bạn làm điều đó.

Xem thêm: thiết kế tủ bếp thông minh