Nên hay không nên thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư ?

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi-tuan-lam

Khi chuyển đến 1 căn hộ mới, việc đầu tiên chúng ta cần nghĩ đến là chọn phương án thiết kế thi công nội thất trọn gói hay thuê từng đội hoàn thiện nội thất riêng biệt ? Vậy việc thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói so với thi công từng phần với từng nhà thầu riêng biệt có lợi thế hơn ở điểm nào?

Để có được một không gian nhà ở hoàn hảo thì các gia chủ đều phải có được sự cân nhắc khi lựa chọn và thi công nội thất phù hợp với kinh phí mà bạn muốn chi ra. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói có ưu điểm lớn nhất là về sự đồng nhất giữa thiết kế và thi công, không bị những sai lầm do sự thiếu đồng nhất của người thiết kế và thợ thi công . Mặt khác về giá, rõ ràng là có sự bổ trợ giữa các hạng mục nên mức giá sẽ dễ chịu hơn, đặc biệt khi gọi những nhà thầu thi công các hạng mục nhỏ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi-tuan-lam
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói của Tuấn Lâm

1, Tại sao cần thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói ?

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói là gói hoàn thiện nội thất bao gồm thiết kế tổng thể và tất cả các hạng mục thi công như thi công phần thô, thi công phần sơn bả thạch cao, sửa điện nước,lắp đặt điều hòa, thi công đồ gỗ, lắp đặt sàn gỗ, giàn phơi thông minh…

lap-dat-hoan-thien-tran-thach-cao-cho-chung-cu-moi
Lắp đặt hoàn thiện trần thạch cao cho chung cư mới

Bất kì một sản phẩm nào đều có quy trình của nó tuỳ thuộc vào sản phẩm lớn hay nhỏ sẽ quyết định được nhân công làm ra nó. Ví dụ, để có được một chiếc áo dài đẹp lộng lẫy thì người may phải thật chú tâm và chăm chỉ may, không để người khác may hộ bởi khi có người thứ 2 thực hiện cùng may chiếc áo đấy sẽ tạo ra những điểm khác biệt về đường chỉ, cách trang trí hoạ tiết, bởi mỗi người có một cách suy nghĩ, cách làm riêng cho nên sẽ dẫn đến sự không đồng nhất trên sản phẩm. Đối với thiết kế thi công nội thất chung cư cũng vậy, nếu bạn lựa chọn việc thiết kế và thi công nội thất chung cư riêng lẻ không gian nhà bạn cũng sẽ xuất hiện những lỗi khác nhau do các hạng mục thi công không đồng nhất, hoặc tệ hơn là dẫm chân nhau trong tiến độ lắp đặt. Bạn không thể vừa lắp đặt đồ gỗ , vừa lắp sàn gỗ hoặc vừa làm trần thạch cao, vừa sơn được.

Thiết kế nội thất chung cư 69 Vũ trọng phụng
Thiết kế nội thất chung cư đi cùng với thi công giúp hạn chế sai sót giữa các hạng mục.

Khi bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thì các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh, mà vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ hoàn hảo và thống nhất từ phong cách đến cách bố trí. Đặc biệt, khi lựa chọn gói thi công nội thất trọn gói bạn còn có thể được khuyến mãi 50% phí thiết kế hoặc không mất phí thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất chung cư cần có kinh nghiệm thi công nội thất để có tính khả thi

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói, bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín, có nhiều cơ sở để có thể đảm bảo được đơn vị đó có thể thi công ở bất kì địa chỉ nào. Không nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ bởi những đơn vị như thế thường chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo có thể sẽ có những rủi ro khi thi công và cũng có thể làm cho bạn phải phát sinh thêm chi phí chi những thứ không đáng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư sẽ gọn gàng, đảm bảo hơn khi lựa chọn một đơn vị thực hiện có kinh nghiệm thi công trọn gói. Nó sẽ là một sự lựa chọn tinh tế, thông minh mà hầu như các gia chủ lựa chọn.

2, Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

Khi bạn trả lời được câu hỏi nên hay không nên sử dụng thiết kế và thi công trọn gói thì cũng là lúc bạn phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín. Để có được một đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm thì bạn cần phải tham khảo những mẫu công trình thi công của đơn vị đó và nên chọn đơn vị trong bán kính gần để tiện với nơi mình ở, có thể qua nơi sản xuất kiểm tra sản phẩm dễ dàng. Hiện nay dịch vụ vận chuyển đã rất phát triển, nên khoảng cách không là vấn đề lớn. Tuy nhiên nếu có việc cần bảo hành sửa chữa thì ở gần vẫn có ưu thế hơn hẳn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-Tuan-Lam
Chế độ bảo hành là điều kiện tiên quyết để chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm đã thiết kế thi công trọn gói rất nhiều căn hộ chung cư trên mọi miền đất nước, mang đến sự tiện nghi, ấm áp và hiện đại cho khách hàng. Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm đã in dấu ấn sâu đậm cho khách hàng trên mọi miền và chúng tôi đang từng bước mang vẻ đẹp cuộc sống đến với mọi người dân Việt Nam. Hãy để chúng tôi mang đến cho các bạn một tổ ấm hoàn hảo, hiện đại và tiện nghi nhé!

3.Một số hình ảnh công trình thi công nội thất chung cư mà Tuấn Lâm đã làm : 

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thấttrọn gói của Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm được khách hàng lựa chọn bởi có đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm được khách hàng lựa chọn nhiều bởi về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói là một trong những gói thi công nội thất của chúng tôi được khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi có 2 loại sản phẩm khác nhau về chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cho nên phù hợp với hầu hết tập khách hàng ở chung cư.

Để có được những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian căn hộ của mình thì hãy liên hệ với Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm ngay qua:

Hotline : 098.555.9336 – 093.863.1336

Email : gotuanlam@gmail.com

Facebook : Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm