Một số lưu ý khi lựa chọn đồ gỗ nội thất đẹp

Một số lưu ý khi lựa chọn đồ gỗ nội thất đẹp

 Nội thất trong nhà có thể kể ra bao gồm: Giường, tủ, bàn, ghế, kệ tivi, bàn ăn,…Đa số chúng là đồ gỗ nội thất, do vậy cách lựa chọn đồ gỗ nội thất là một khâu khá quan trọng, giúp thể hiện phong cách cá nhân, thẩm mỹ của gia chủ và chi phí hợp lý tránh lãng phí vào những chỗ không thật sự cần thiết.

do-go-noi-that-dien-hinh

Đồ gỗ nội thất điển hình của một phòng khách

Khi chọn đồ gỗ nội thất bạn phải quan tâm đến những điểm sau:

  • Trong không gian nhỏ hẹp nên chọn những đồ gỗ nội thất với kích thước vừa đủ và đường nét đơn giản.
  • Đồ gỗ nội thất có màu tự nhiên của gỗ và độ bóng mờ sẽ giữ được nét đẹp tự nhiên của gỗ và vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Hầu như thì màu gỗ sẽ hài hòa và rất dễ kết hợp với các màu sắc khác.
  • Đồ gỗ nội thất chiếm phần lớn các đồ nội thất trong nhà nên gam màu gỗ bạn chọn sẽ là gam màu chủ đạo để thiết kế. Đối với không gian rộng ta sẽ có nhiều cách để phối hợp màu sắc, còn đối với không gian hẹp thì nên đi theo tông màu chủ đạo là màu gỗ.
do-go-noi-that-phong-ngu-hien-dai

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ hiện đại

Một số cách chọn đồ gỗ nội thất cho từng không gian:

  • Phòng khách, phòng ăn: Đối với không gian nhỏ hẹp nên chọn cách ngồi dưới sàn, bàn chân ngắn với gối thay cho ghế, tương tự như phòng của Nhật, sẽ tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng. Dùng bàn ăn to sẽ khiến không gian thêm chật chội.

do-go-noi-that

  • Phòng ngủ: Đối với phòng ngủ nhỏ thì gường ngủ kiểu Nhật với chiều cao thấp là sự lựa chọn hoàn hảo, nó tạo cho căn phòng có thêm khoảng không thoáng hơn. Còn với phòng ngủ lớn ta có rất nhiều lựa chọn mà không bị bó hẹp.

do-go-noi-that

 

Đồ gỗ nội thất Tuấn Lâm luôn tìm ra những giải pháp tốt cho nội thất nhà bạn. Khi các bạn liên hệ sẽ được kiến trúc sư tư vấn về thiết kế và màu sắc cho phù hợp nhất với không gian nhà bạn, đó sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn chọn mua hay đặt đóng đồ gỗ nội thất cho nhà mình.

Liên hệ : 0985559336 hoặc 0938631336