Lắp đặt tủ bếp ,tủ giày và ban thờ chung cư KĐT Từ Liêm mới

tủ bếp trên

Xưởng gỗ Tuấn Lâm xin gửi đến bạn đọc các hình ảnh thi công nội thất tại chung cư KĐT Từ Liêm ( gần công viên Cầu Giấy ).Các hạng mục thi công bao gồm tủ bếp bằng gỗ sồi , sơn màu trắng . Tủ giày bằng chất liệu gỗ công nghiệp đồng màu với tủ bếp . Hệ bàn thờ bằng gỗ gụ được thiết kế riêng theo ý của gia chủ .

tủ bếp trên

Tủ bếp được sơn 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu nâu để làm nổi bật 2 tone màu này. Đây là khoang chứa bát với hệ tay nâng của Grass ( Đức ) . Vì khoang bát là nơi có nhiều độ ẩm nhất nên Xưởng gỗ Tuấn Lâm khuyên khách hàng nên dùng phụ kiện tôt để đạt độ bền cao nhất và sử dụng nuột nà . Hiện tại mình hay lắp cho khách phụ kiện của Grass hoặc Hafele , phụ kiện của 2 hãng này chất liệu chủ yếu là inox và nhôm đúc , chống gỉ rất mạnh.

Quầy bar

Bàn bar sơn trắng cao 1,2m , mặt đá Marble màu khói . Bàn bar là 1 ứng dụng mới du nhập từ các nước châu Âu về. Nó làm tăng công năng của khu bếp và tạo không gian sang trọng , tiện nghi .

Toàn bộ quầy bar

Toàn cảnh bàn bar dưới

Quầy bar

Phía trên bàn bar là 3 đèn thả trang trí . Với phòng có chiều cao trần cao hơn thì thường sẽ bố trí 1 hệ giá công xôn để treo ly , sẽ ra dáng bàn bar ở quầy rượu hơn.  Ngay phía sau bàn bar là hệ tủ giầy trang trí . Hệ tủ này vừa là để giầy , vửa là để che chiếc cột lớn phía gần bếp . Tủ giầy , tủ bếp và bàn bar đều cùng 1 chủ đề là trắng – nâu trầm.

Ngăn kéo tủ bếp

Một ngăn kéo của tủ bếp . Ngăn kéo tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp để giảm nhẹ khối lượng và hạn chế tối đa cong vênh. Phía dưới là 2 khóa của ray ngăn kéo. Với phụ kiện ray ngăn kéo Grass thì ray nằm phía dưới vừa để đỡ , vừa để trượt., trong khi ray bình thường thì lắp vào 2 bên ngăn kéo.

Tủ giày

Thợ gỗ đang lắp đặt ngăn kéo của tủ giày

Bàn thờ gỗ tự nhiên

Bàn thờ bằng gỗ gụ với kiểu dáng đặc biệt do chủ nhà chọn và thiết kế

Photo : Lê Đức Lâm

Content : Lê Đức Lâm