Lắp đặt tủ bếp biệt thự Hải Phòng

Lắp đặt tủ bếp biệt thự Hải Phòng

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm xin gửi đến bạn đọc hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào chúng tôi đã làm ở biệt thự tại quận Kiến An , thành phố Hải Phòng . Tủ bếp làm theo phong cách cổ điển , có nhiều đường nét uốn và hoa văn trang trí đặc trưng của Châu Âu cận đại . Tủ bếp bao gồm 3 khối lớn : Khối tủ chữ L chạy dọc tường , tủ đảo lên đồ ở giữa và quầy bar phía bên tay trái

thi công tủ bếp xoan đào biệt thự Hải Phòng

Hoa văn của tủ bếp trên , điểm nhấn là ô tủ đựng máy hút mùi . Tuy chỉ là 1 ô tủ trang trí , không có tác dụng chứa đồ , nhưng không thể phủ nhận đây là 1 điểm nhấn đắt giá và định hình phong cách cho hệ tủ.

thi công tủ bếp xoan đào biệt thự Hải Phòng

Hoa văn và ghép huỳnh mặt cánh của tủ dưới. Điểm nhấn vẫn là phần bệ bếp đối xứng với tủ hút mùi ở trên . Ngoài ra các tay co đồng kiểu cổ điển cũng làm cho phong cách này rõ ràng hơn.

thi công tủ bếp biệt thự Hải Phòng

Quầy bar được làm khá đơn giản theo các kích thước tiêu chuẩn . Chất liệu của quầy bar là gỗ xoan đào , nhưng phần mặt trước thì bưng bằng tấm veneer , vì thế nên cũng không thể trạm trổ hình nổi như tủ bếp.

Tủ bếp gỗ xoan đào

Toàn bộ hệ tủ bếp nhìn tổng thể

Chủ nhà có nhờ chúng tôi làm thêm cho 2 cái tủ lavabo , tiện thể cũng show luôn cho bạn đọc xem . Chất liệu làm bằng gỗ sồi , sơn PU bóng .

Tủ Lavabo

Tủ Lavabo

Tủ Lavabo

Tủ Lavabo

Photographer : Lê Đức Lâm

Content : Lê Đức Lâm