Lắp đặt nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Hòa Phát

Xưởng gỗ Tuấn Lâm xin gửi đến bạn đọc các hình ảnh lắp đặt nội thất phòng ngủ của cha me , con trai và con gái trong khu chung cư Hòa Phát  ( Cạnh chung cư Mandarin garden – Trần Duy Hưng ) . Các đồ nội thất lắp đặt gồm có : bàn học , tủ áo , giá sách và kệ TV.

1. Phòng bé gái:

Giá sách và bàn học

Giá sách và bàn học làm bằng gỗ công nghiệp , phun sơn công nghiệp trắng và điểm xuyết những điểm nhấn màu hồng. Mặt ngoài cùng được phủ 1 lớp sơn bóng để tăng độ cứng bề mặt và tăn thẩm mỹ .

Lắp đặt nội thất phòng ngủ chung cư Hòa Phát

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi sơn bệt màu trắng . Chúng tôi tư vấn chủ nhà chọn vật liệu làm giường bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo độ chịu lực tốt nhất , độ bền liên kết giữa các vai giường tốt nhất do có liên kết mộng chắc chắn.

tủ áo gỗ sồi

Tủ áo làm bằng gỗ công nghiệp phun sơn bệt 3 lớp . hệ thống bản lề cánh tủ và tay co của Grass ( Đức )

2. Phòng con trai

Giá sách , kệ phòng ngủ

Hệ tủ sách và tủ đồ chơi làm bằng gỗ công nghiệp với màu xanh mạnh mẽ.

66

3. Phòng ngủ bố mẹ ( phòng master):

Hệ tủ áo gỗ tự nhiên

Tủ áo bằng gỗ sồi sơn PU màu cánh gián non , còn nguyên tom gỗ . Hệ tủ chia làm 2 cục lớn : cục dưới để quần áo , cục trên để chăn màn hay các đồ mùa đông.

bàn làm việc phòng ngủ

Bàn làm việc chạy dọc cửa sổ , bố trí thêm 1 ngăn để két sắt , 1 ngăn để tài liệu . Chất liệu của bàn làm bằng gỗ công nghiệp Plywood có phủ mặt veneer , sơn PU màu cánh gián non như tủ áo.

hệ tủ đầu giường

Vách đầu giường đang hoàn thiện . Giường ngủ có 2 ngăn kéo phía bên vai giường để chăn màn và các đồ hay dùng. Giường làm bằng chất liệu gỗ xoan đào cho độ bền chắc tuyệt vời và vân rất đẹp.

15

Tủ TV trong phòng ngủ , làm bằng gỗ công nghiệp phủ veneer.

Photo : Lê Đức Lâm

Content : Lê Đức Lâm