Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 2

Nếu như bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hoặc có ý định mua nó để sinh sống cùng gia đình thì những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ dưới đây sẽ có ích đối với bạn!

Kinh nghiệm 1: thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ – dự trù kinh phí

Dù bạn muốn có một căn hộ như thế nào thì vấn đề kinh phí cũng cần được dự trù trước. Hãy cho kiến trúc sư hoặc đơn vị cung cấp biết số kinh phí dự kiến của bạn bởi trên thực tế mức phí có thể có sự chênh lệch lớn dù diện tích và kiểu dáng nội thất là như nhau. Điều này xảy ra khi chất liệu, chất lượng của nội thất khác nhau. Với kinh phí mà bạn đưa ra thì kiến trúc sư có thể tính toán và đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu và kinh tế của bạn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 1

Dự trù kinh phí trước khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà tự mình thiết kế, thuê những đơn vị thi công riêng lẻ, tự mua vật liệu… Tuy nhiên điều này lại dẫn đến sự bất đồng nhất giữa các đơn vị thi công, đội chi phí vật liệu, khó khăn trong việc bảo hành, tổng thể ngôi nhà không đẹp vì chủ nhân không am hiểu nhiều về thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ.

Kinh nghiệm 2: lựa chọn đơn vị uy tín khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều đơn vị nhận thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ. Rất nhiều lời chào hấp dẫn được đưa ra có thể khiến bạn hoang mang, chính vì vậy hãy có sự so sánh, chọn lựa một cách sáng suốt. Cách đơn giản nhất là hãy xem qua những công trình mà họ đã hoàn thành, tham khảo hoặc tự mình đánh giá chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Ngoài ra, hợp đồng làm việc, giá cả và chế độ bảo hành của những đơn vị đó như thế nào sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác.

Một đơn vị thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ kiêm nhà thi công tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều những tiện lợi:

– Được tư vấn kỹ làm sao để cân đối giữa chi phí cũng như mong muốn của bạn về nội thất chung cư

– Giúp bạn quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công

– Giúp giảm chi phí cho bạn khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

– Chịu trách nhiệm hoàn toàn về công trình, có thể khắc phục sự cố nếu công trình không đảm bảo theo yêu cầu của bạn

– Cung cấp dịch vụ bảo hàng cho nội thất của bạn trong một thời gian nhất định.

Những lưu ý khác khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

– Không nên tự mình thiết kế vì có thể mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, lựa chọn vật liệu sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí có thể bị đội lên thay vì tiết kiệm.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 2

Chọn nhà thiết kế và thi công uy tín

– Phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện kết cấu cơ bản theo thiết kế trước khi giao cho bên đơn vị thiết kế và thi công.

Thỏa thuận trước với đơn vị thiết kế về phong cách thiết kế mà bạn muốn cũng như tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật của vật tư.

Những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn có một căn hộ như ý. Hiện nay, nội thất Tuấn Lâm nhận thiết kế và thi công nội thất cho nhà ở, căn hộ, chung cư, showroom, biệt thự… với uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ