Kinh nghiệm mua tủ áo cửa lùa cho không gian

Tủ áo cánh lùa với nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi

Tủ áo cánh lùa là chiếc tủ không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay. Mọi người đang rỉ tai nhau mua loại tủ áo nói trên để có được sự tiện dụng nhất

Cách chọn mua tủ áo cánh lùa có chất lượng tốt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ áo cánh lùa được chào bán. Tuy nhiên mua làm sao, mua như thế nào, và mua tại cửa hàng nào đó là câu hỏi lớn. Hãy để cửa hàng nội thất Tuấn Lâm giải quyết giúp bạn.  Khi các bạn chọn mua tủ cánh lùa, chúng ta cần chú ý các điều sau:

 Tủ áo có chất lượng gỗ tốt

Tủ áo cánh lùa gỗ công nghiệp cho không gian sang trọng

Tủ áo cánh lùa gỗ công nghiệp cho không gian sang trọng

Chất lượng gỗ là điều được đưa lên hàng đầu. Muốn chiếc tủ áo cửa lùa của mình luôn tốt và bền đẹp cùng thời gian, các bạn nên chọn hoặc đặt các chất liệu gỗ như: gỗ công nghiệp MFC, gỗ hương, gỗ sồi, xoan đào,…

Đặc điểm chung của những loại gỗ này là chúng rất bền, không bị mối mọt gặm nhắm, chịu được độ ẩm cao, màu gỗ đẹp. Đặc biệt, gỗ công nghiệp MFC hạn chế được khuyết điểm thấm nước và cong vênh so với những loại gỗ tự nhiên.

 Cấu tạo nhiều ngăn tiện lợi

Tủ áo cánh lùa với nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi

Tủ áo cánh lùa với nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi

Các bạn nên chọn một chiếc tủ áo cánh lùa có nhiều buồng và ngăn để vừa phải. Không nên chọn loại tủ có từ 6 – 8 cánh và 3 – 4 buồng vì sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mất thời gian khi mở tủ chọn đồ.

Tủ quần áo cửa lùa Tuấn Lâm được cho là tủ áo lý tưởng vì chiếc tủ áo có 3 cánh, 2 cánh, thậm chí là 1 cánh lùa với 2 – 3 buồng treo quần áo cùng các ngăn nhỏ được phân chia rất khoa học. Điều đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và bảo quản tủ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

 Thanh ray trượt phải tốt

Thêm một điểm chú ý khi mua tủ áo cánh lùa là thanh ray trượt. Cửa hàng nội thất Tuấn Lâm khuyến khích các bạn nên chọn mua tủ có thanh ray trượt của các nhãn hàng Blum, Caryni, Haffle … Đó là những loại thanh ray tốt nhất về chất lượng và thời gian sử dụng.

 Xác định không gian – phong thủy nhà bạn để chọn tủ áo cánh lùa hợp lý

Tủ áo cánh lùa là chiếc tủ lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp chẳng hạn như những căn nhà nhỏ với phòng ngủ chỉ vài chục mét vuông. Các bạn nên chọn thiết kế cho mình tủ áo âm tường và kéo dài từ chân sàn nhà đến trần nhà để tiết kiệm diện tích.

Để chiếc tủ áo cửa lùa hợp với phong thủy nhà bạn, bạn cần tham khảo hướng đặt tủ trước khi mua và chọn màu sắc tủ hợp với mệnh của mình.

Cân nhắc về giá thành trước khi chọn mua tủ áo cánh lùa sao cho hợp lý

Tủ áo cửa lùa mang tài lộc vào nhà

Tủ áo cửa lùa mang tài lộc vào nhà

Dường như giá của tủ quần áo cánh lùa không nằm ở một mức quy định. Có những chiếc tủ từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng bởi tùy vào kiểu dáng thiết kế và chất lượng gỗ cao hay thấp. Chính vì thế mà các bạn cần tham khảo giá để mua được một chiếc tủ vừa đẹp vừa hợp với tài chính gia đình.

Trang bị kinh nghiệm mua tủ áo cánh lùa là điều không khó. Chỉ cần chúng ta chịu khó quan sát, tham khảo, đọc thêm về một số kiến thức về các trang thiết bị nội thất gia đình là các bạn sẽ vững tâm khi mua tủ áo và cửa hàng nội thất Tuấn Lâm tự tin là nơi các bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản