Hướng kê giường ngủ theo tuổi mang tài lộc vào nhà

Hướng kê giường ngủ theo tuổi mang tài lộc vào nhà 2

Từ lâu, theo quan niệm của dân gian thì hướng kê giường ngủ ít nhiều gì cũng có ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Vậy hướng giường ngủ như thế nào mới là tốt? Những điều gì cần lưu ý khi kê giường? Hãy cùng nội thất Tuấn Lâm tìm hiểu nhé.

Hướng kê giường ngủ mang lại vận may và tài lộc

Hướng giường ngủ rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ mà còn liên quan đến vận khí trong nhà. Chính vì vậy khi chọn hướng kê giường ngủ, bạn cần phải hết sức cẩn trọng. Theo phong thủy, để kê giường mang lại may mắn và tài lộc thì bạn có thể tham khảo cách kê giường ngủ theo tuổi và bản mệnh sau đây:

Hướng kê giường ngủ theo tuổi mang tài lộc vào nhà 1

Nên chọn hướng kê giường ngủ như thế nào?

Thông thường, mọi người sẽ dựa vào bản mệnh nhiều hơn là tuổi để chọn hướng kê giường cho hợp lý. Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và ứng với 5 mệnh này sẽ có những hướng hợp với vận mệnh. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa thì nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại nhiều điềm may, hạnh phúc và giàu sang cho người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa.

Còn nếu bạn thuộc mệnh Kim và Thổ thì hướng kê giường ngủ thích hợp nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Người mệnh Kim và Thổ nếu kê giường theo các hướng này thì cuộc sống sẽ được thuận lợi, của cải dồi dào và hạnh phúc. Một lưu ý nho nhỏ là bạn cần để đầu giường hướng về hướng của bản mệnh thì sẽ tốt cho sức khỏe, giúp ngủ ngon và sản khóa tinh thần khi thức dậy.

Xem thêm: Thiết kể tủ bếp đẹp

Những điều cần lưu ý khi chọn hướng kê giường ngủ

Chọn hướng kê giường cũng có một một số điều tối kỵ bạn cần chú ý để không phạm phải để tránh những điều không tốt cho cuộc sống như: Hướng kê giường ngủ theo tuổi mang tài lộc vào nhà 2

Chọn hướng kê giường theo bản mệnh để gặp nhiều may mắn, tài lộc

  • Vị trí đặt giường nên tiếp giáp với tường để tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn và khiến bạn không có cảm giác cô độc trong chính căn phòng của mình.
  • Tuyệt đối không chọn hướng kê giường ra cửa vì theo quan niệm của người xưa, điều này cực kỳ xấu, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chọn hướng kê giường này thì giấc ngủ sẽ không được ngon và sâu, hay giật mình khi ngủ, nói chung là không tốt.
  • Đầu giường cần tránh thanh dầm: nếu giường có tanh dầm ở đầu thì bạn sẽ có cảm giác đầu mình như bị nè nặng, không nghỉ ngơi và ngủ ngon giấc được. Vì vậy bạn cần chú ý kỹ xem đầu giường mình có thanh dầm không nhé.
  • Không nên đặt giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh: nhà vệ sinh được xem là nơi có nhiều âm khí nhất trong nhà, vì vậy hướng kê giường cần tránh đối diện với nó. Nhiều người còn cho rằng, khi giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh thì gia chủ sẽ rất mọi mỏi, tinh thần không được thoải mái và cuộc sống thường không may mắn.

Như vậy, hướng kê giường ngủ thật sự rất quan trọng và có thể giúp bạn thu được nhiều tài lộc cho mình. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 098 555 9336 để Nội thất Tuấn Lâm tư vấn và hỗ trợ cho bạn miễn phí nhé.

Xem thêm: Có nên để gương chiếu vào giường ngủ hay không?