Hệ thống tủ bếp lắp ghép thông minh mẫu mới nhất năm 2019 tại Hà Nội.

Tu-bep-lap-ghep-thong-minh.

Trong căn bếp của mỗi gia đình, có rất nhiều vật dụng cần có, vì thế sự hiện diện của tủ bếp là không thể thiếu. Tủ bếp có vai trò chứa đồ dùng, dụng cụ trong bếp, giúp cho bếp gọn gàng, sạch sẽ. Trong thời đại phát triển hiện nay, tủ bếp lắp ghép thông minh lên ngôi và trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình ngày nay. Bài viết giới thiệu cho bạn đọc một số mẫu tủ bếp lắp ghép thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu với mẫu mã hiện đại mới nhất năm 2019, bạn đọc cùng đón nhận nhé!

Xem thêm: Các mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển hiện đại năm 2019 tại Hà Nội.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội: Nội thất Tuấn Lâm.

Xem thêm: Những mẫu phòng ngủ đẹp được thiết kế cho trẻ em và người lớn.

Xem thêm: 6 lưu ý để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho bé.

Tủ bếp lắp ghép thông minh là tủ bếp được chia thành nhiều khối tủ nhỏ, khi thiết kế lắp đặt, các khối tủ được ghép lại với nhau thành một tủ bếp hoàn chỉnh. Tủ bếp lắp ghép có đặc điểm là các khối tủ nhỏ riêng biệt không chung vách tủ, vì thế, hơi bất lợi một chút với không gian bếp nhỏ hẹp, tuy nhiên, điều này không chiếm nhiều diện tích lắm đối với căn bếp nhà bạn.

Vật liệu làm tủ bếp hiện nay cũng khá đa dạng, tuy nhiên, để đảm bảo bền đẹp và chịu lực tốt nên sử dụng gỗ công nghiệp với chất liệu acrylic với đặc tính chống ẩm mốc, chống mài mòn tốt, độ bóng cao hoặc chất liệu laminate có khả năng chịu nước, chịu lửa tốt.

Tủ bếp hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó, phổ biến và thông dụng hiện nay có một số mẫu như tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, hoặc tủ bếp nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp lắp ghép thông minh, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Tủ bếp đơn giản dành cho không gian nhỏ hẹp.

Tủ bếp chữ I.

Tủ bếp chữ L.

Tủ bếp chữ U.

Với bài viết trên đây, Nội thất Tuấn Lâm hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc thiết kế tủ bếp cho căn bếp nhà mình.

Nội thất Tuấn Lâm là công ty thiết kế nội thất với trên 10 năm kinh nghiệm. Nội thất Tuấn Lâm chuyên thiết kế và hoàn thiện nội thất, ngoại thất, cung cấp các sản phẩm nội thất có sẵn và nhận thiết kế, cung cấp các sản phẩm thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nội thất Tuấn Lâm, vui lòng liên hệ với Nội thất Tuấn Lâm theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm

  • Office : A14 , Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội 
  • Workshop : xã Trung Châu – H.Đan Phượng – Tp.Hà Nội
  • Leader : Mr . Lê Đức Lâm
  • Line1 ( Đặt hàng ):  091.526.6586       Line 2 ( kỹ thuật ) : 098.555.9336
  • Web : http://gotuanlam.com
  • Email : khachhang@gotuanlam.com
  • Fanpage :Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm