Giường Ngủ Đẹp shop : Chuyên giường ngủ tại Hà Nội.

giuong-ngu-dep-shop

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP Shop là một mảng sản phẩm chiến lược của Tuấn Lâm Interior Company ,chuyên thiết kế và sản xuất những mẫu giường ngủ Nhật , giường ngủ đa năng và giường ngủ thông minh với mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của tất cả mọi người.

Hãy cùng hiểu hơn về các dòng sản phẩm của Giường Ngủ Đẹp shop qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào cũng đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao, giường ngủ là một sản phẩm nội thất không ngoại lệ. Với kinh nghiệm 10 năm chuyên về thiết kế và sản xuất giường ngủ, Giường ngủ shop tự tin là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mẫu giường ngủ đẹp, giá cả hợp lý, đảm bảo tất cả mọi người với các mức thu nhập khác nhau đều có khả năng mua được cho mình chiếc giường ngủ không những đẹp mà giá còn rẻ. Hơn nữa, đến với Giường ngủ đẹp shop, các bạn còn được được tư vấn thêm để có thể lựa chọn được cho mình mẫu giường ngủ hợp phong thủy, có lợi cho sức khỏe, phù hợp nhất với độ tuổi và tâm sinh lý của từng đối tượng.Hiện tại, Giường ngủ đẹp shop đang có rất nhiều các mẫu sản phẩm có sẵn cho khách hàng lựa chọn: Giường ngủ đơn, giường ngủ đôi, giường tầng cho bé.

Giường ngủ đơn là loại giường ngủ dùng cho một người dùng, thường sử dụng cho các đối tượng sinh viên, người ở trọ một mình, dùng cho trẻ em, dùng trong các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Giường đơn thường có 3 kích thước chính, là giường có chiều rộng 1m, 1m2, 1m4 và chiều dài dao động trong khoảng 1m9 đến 2m tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Giường ngủ đôi có các kích thước là 1m6, 1m8, 2m, 2m2. Giường tầng cho bé bên Giường ngủ đẹp shop có rất nhiều kiểu dáng đáng yêu hợp với sở thích của các bé.Về chất liệu , giường ngủ có thể làm bằng gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp hoặc giường bằng thép sơn tĩnh điện. Mỗi loại giường đều có những ưu điểm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.Gỗ tự nhiên có ưu điểm là bền, chắc, đẹp tự nhiên với những vân gỗ của từng loại gỗ khác nhau. Mỗi loại gỗ đều có một kiểu vân gỗ, họa tiết, màu sắc tự nhiên khác nhau. Tùy vào sở thích, phong thủy để chọn loại gỗ cho phù hợp.Giường ngủ Gỗ công nghiệp thường có các loại như là gỗ MDF, MFC, HDF, gỗ ván ép, gỗ ghép thanh, ván gỗ nhựa,… với ưu điểm là giá thành rẻ, không cong vênh, thời gian thi công, sản xuất nhanh. Với một sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp, Giường ngủ đẹp shop nhận đặt và chuyển hàng chỉ trong 24 giờ.Về cách thức mua hàng, Giường ngủ đẹp shop có cả sản phẩm có sẵn và có nhận cả sản phẩm đặt theo yêu cầu của khách hàng. Bên mình bán hàng theo cả hai hình thức là online và offline. Bạn đọc có thể liên hệ với Giường ngủ shop theo thông tin liên hệ ở cuối bài nhé!

Một số sản phẩm của Giường ngủ đẹp shop thiết kế và sản xuất :

Nếu bạn yêu thích sản phẩm của Giường ngủ đẹp shop và muốn mua hàng, hãy liên hệ với Giường ngủ đẹp shop theo số điện thoại hoặc nhắn tin vào cổng tin nhắn của website Giường ngủ đẹp shop theo như thông tin dưới đây nhé!