Giá tủ bếp nhôm kính được tính như thế nào

Giá tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính là một trong những thiết kế tủ bếp đẹp, rẻ, được nhiều gia đình Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù vậy, giá tủ bếp nhôm kính được tính như thế nào vẫn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc. Trong bài biết này, nội thất Tuấn Lâm sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hữu ích.

Giá tủ bếp nhôm kính

Giá tủ bếp nhôm kính

Cách tính giá tủ bếp nhôm kính

Có 2 cách để tính giá tủ bếp nhôm kính hiện nay đó là tình toàn bộ sản phẩm tủ bếp đã hoàn thiện hay tính riêng từng bộ phận cấu tạo của tủ bếp. Tùy theo từng đơn vị mà sẽ có các cách tính khác nhau nhưng nhìn chung giá tủ bếp nhôm kính sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như: tổng diện tích tủ bếp, chất liệu nhôm kính làm tủ bếp và độ dày của đố cửa…

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

Các yếu tố quyết định giá tủ bếp nhôm kính

Tổng diện tích tủ bếp nhôm kính

Yếu tố đầu tiên quyết định giá tủ bếp nhôm kính đí chính là tổng diện tích tủ bếp mà gia chủ đặt với đơn vị thi công. Tổng diện tích càng lớn thì giá tủ bếp nhôm kính càng cao và ngược lại.

Giá tủ bếp nhôm kính

Giá tủ bếp nhôm kính

Chất liệu nhôm kính làm tủ bếp

Hiện nay trên thị trường có 3loại nhôm kính làm tủ bếp khác nhau vì thế quy định giá  cũng khác nhau. Đối với các loại tủ bếp nhôm kính thông thường có màu trắng sứ thì phân ra làm hai loại, loại nhôm kính thường có giá 280.000/m2  hoăc nhôm kính màu trắng sứ giá 1050.000 đồng /m2 nhưng chủ yếu sử dụng cho tủ bếp treo tường thường là tủ nhôm kính màu trắng sứ.

Hiện nay, xu hướng trên thị trường tủ bếp hiện đại thịnh hành loại nhôm kính màu vân gỗ. Ưu điểm của loại tủ bếp này đó là màu sắc sạch, đẹp, phù hợp với không gian phòng bếp, bên cạnh đó mặc dù giá tủ bếp nhôm kính bằng vân gỗ có giá thấp hơn nhiều so với tủ gỗ nhưng nhìn khá giống với các thiết kế tủ bếp bằng gỗ. Tham khảo giá tủ bếp vân gỗ hiện nay dao động trên dưới 1150.000đồng/m2 tùy thuộc vào địa chỉ sản xuất khác nhau.

Giá tủ bếp nhôm kính

Giá tủ bếp nhôm kính

Xem thêm: Bỏ túi cách thiết kế tủ bếp thông minh phù hợp nhu cầu

Độ dày của đố cửa, vách ngăn

Đố cửa, vách ngăn cũng là 1 trong những chi tiết quan trọng quyết định giá tủ bếp nhôm kính. Đố cửa, vách ngăn càng dày, chất liệu càng tốt thì giá tủ bếp nhôm kính càng cao và ngược lại.

Công ty TNHH Tuấn Lâm là địa chỉ cung cấp tủ bếp đa dạng, nhiều thể loại và đặc biệt có mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo những chiếc tủ bếp nhôm kính do chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng sẽ có độ bền cao, tính thẩm mĩ lớn và đặc biệt rất tiện ích trong quá trình sử dụng. Tuấn Lâm sẽ là địa chỉ cung cấp tủ bếp nhôm kính cao cấp- tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho căn bếp của gia đình bạn.