Giá tủ bếp gỗ có đắt không? Bao nhiêu là hợp lý trên thị trường

Giá tủ bếp gỗ luôn được nhiều người quan tâm

Giá tủ bếp gỗ có đắt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đến với nội thất Tuấn Lâm có nhu cầu thi công tủ bếp cho căn bếp của gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tủ bếp gỗ nói chung và chi phí cũng như mức giá tủ bếp gỗ sồi trên thị trường hiện nay.

Một tủ bếp đẹp không chỉ là điểm nhấn cho cả không gian bếp mà đồng thời truyền cảm hứng cho người làm bếp mỗi ngày. Vì thế việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của tủ bếp sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi muốn làm đẹp cho gian bếp của nhà mình.

Giá tủ bếp gỗ luôn được nhiều người quan tâm

Giá tủ bếp gỗ luôn được nhiều người quan tâm

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ

Giá tủ bếp gỗ có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tủ bếp gỗ khác nhau như: gỗ công nghiệp, gỗ sồi, gỗ xoan, óc chó,…nhưng được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là tủ bếp gỗ sồi. Tùy theo chất liệu gỗ mà giá tủ bếp gỗ cũng có sự thay đổi khác nhau.

Gỗ sồi là gỗ tự nhiên vì thế có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao, không có dấu hiệu cong vênh khi thay đổi nhiệt độ. Vì những ưu điểm này mà gỗ sồi thường được sử dụng làm bàn ghế phòng ăn, ghế phòng khách, giường ngủ, tủ bếp,…

Tủ bếp gỗ sồi được khách hàng của Tuấn Lâm ưa chuộng hơn gỗ công nghiệp do đó tủ bếp gỗ sồi cũng sẽ cao hơn giá tủ bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên so với những loại gỗ tự nhiên khác như gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó,… thì giá gỗ sồi lại thấp hơn rất nhiều.

Giá tủ bếp gỗ bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay?

Giá tủ bếp gỗ bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay?

Xem thêm: Khám phá cách thiết kế nội thất thông minh của người Nhật

Giá tủ bếp gỗ bao nhiêu là hợp lý trên thị trường?

Sở dĩ tủ bếp gỗ sồi được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ bền cao mà giá cả lại hợp lý. Giá tủ bếp gỗ sồi trung bình từ 3 đến 7 triệu. Tùy vào yêu cầu và kích thước khách hàng đưa ra cho chúng tôi mà chi phí có thể tăng lên hay hạ xuống.

Để xác định chi phí cần có khi thi công tủ bếp gỗ, bạn hãy lưu ý một số điều sau:

  • Khi lựa chọn một mẫu tủ bếp bất kỳ bạn cần chú ý đến diện tích nhà và không gian phòng bếp của gia đình mình. Để từ đó chọn kiểu dáng tủ bếp nào phù hợp.
  • Nếu diện tích phòng bếp hẹp bạn nên chọn tủ bếp dạng chữ I, phòng vừa nên chọn tủ bếp dạng chữ L và phòng rộng thích hợp với tủ bếp dạng chữ U.
  • Sau khi đã lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp, bạn hãy cân nhắc đến chất liệu gỗ làm nên tủ bếp. Nên tham khảo giá cả và chất lượng tủ bếp gỗ trước khi quyết định thi công.
  • Giá tủ bếp gỗ mỗi loại còn phụ thuộc chất liệu gỗ, thiết kế kiểu dáng và khối lượng gỗ mà bạn sử dụng cho căn bếp của mình.

Mỗi loại gỗ tự nhiên lại mang những đặc điểm riêng về vẻ đẹp, chất lượng và tuổi thọ. Tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình mà chọn tủ bếp gỗ có kiểu dáng và mẫu mã phù hợp. Với bài viết trên đây, nội thất Tuấn Lâm hy vọng bạn có thể tìm cho mình tủ bếp chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.