6 món đồ gỗ nội thất giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng

6 món đồ gỗ nội thất giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng

Trong ngôi nhà bạn đang ở diện tích nhỏ hẹp mà có quá nhiều các món đồ đạc, nó khiến cho không gian nội thất nhà bạn trở nên bừa bộn và chật hẹp. Điều bạn nên làm là phân loại các đồ dùng theo kích thước và đóng những món đồ gỗ nội thất vừa vặn cho việc cất trữ những món đồ đó. Dưới đây là 5 món đồ gỗ nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng nhất có thể.

1.Tủ gỗ để đồ kết hợp tủ gương:

Treo gương là biện pháp khá thích hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Khi tính đến việc treo gương hãy làm khung gỗ dày lên một chút và vậy là bạn đã có 1 không gian nhỏ cho việc cất trữ những món đồ nhỏ xinh của mình.

do-go-noi-that

Khoang để đồ phía sau có thể làm ray ngăn kéo nhiều tầng.

 

do-go-noi-that

Hay làm cánh mở

2. Tủ gỗ để đồ trong phòng tắm:

Tận dụng khoảng không gian lồi lõm trong phòng tắm bạn có thể bố trí những món đồ gỗ nội thất phù hợp để những vật dụng cần thiết như khăn tắm, dầu tắm…

do-go-noi-that

 

do-go-noi-that

3. Ngăn hay hộc gỗ để đồ cạnh bồn tắm.

Bên cạnh bệ bồn tắm là là không gian lý tưởng bạn có thể đặt một tủ gỗ để đồ rất nhỏ gọn để cất những chai dầu tắm và các dụng cụ khác mà không phải để bừa bộn khắp phòng.

do-go-noi-that

do-go-noi-that

4. Các đợt gỗ:

Đợt gỗ là món đồ gỗ nội thất gần như phòng nào cũng cần tới. Nó khá đơn giản và tiện lợi để căn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp.

do-go-noi-that

do-go-noi-that

do-go-noi-that

5. Những hộc gỗ nhỏ:

Hộc gỗ thiết kế vừa vặn một không gian trống nào đó trong nhà như hộc cột. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

 

05hollywood-718x622

Hộc tận dụng không gian trống dưới bồn tắm

 

do-go-noi-that

Hộc tận dụng mép cột

6. Các loại tủ gỗ đa năng:

do-go-noi-that

do-go-noi-that

do-go-noi-that