Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 4

Có một mẫu giường ngủ hiện đại và sang trọng nhưng nếu không biết cách phối hợp với nội thất và màu sắc trong căn phòng thì chẳng khác nào hạ thấp giá trị của chúng. Sự cập kễnh trong căn phòng sẽ làm cho chiếc giường ngủ không có sự liên quan và vô duyên hết mức. Nếu bạn đang không biết cách phối hợp màu sắc phòng ngủ của mình như thế nào cho hợp lý hãy tham khảo ngay những chia sẻ của nội thất Tuấn Lâm dưới đây.

Mẫu giường ngủ hiện đại phong cách đơn giản

Sự hòa hợp trong căn phòng luôn làm dịu mắt và giúp thần kinh được thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Đối với những mẫu giường ngủ hiện đại nhưng thiết kế đơn giản như thế này, bạn chỉ cần chọn gam màu phù hợp với tổng thể của căn phòng như tủ quần áo, bàn, giường …

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 1

Mẫu giường ngủ hiện đại phong cách đơn giản

Việc lựa chọn màu sắc có thể sẽ tùy vào sở thích và cá tính của từng người nhưng những gam màu nhẹ nhàng và mát mắt sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Mẫu giường ngủ hiện đại với phong cách cổ điển

Nếubạn yêu thích phong cách cổ đại của những hoa văn tinh tế, bạn bên chọn gam màu trắng cho chiếc giường cũng như mọi đồ nội thất trong căn phòng của mình. Gam màu trắng sẽ làm cho không gian rộng và sáng hơn.

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 2

Mẫu giường ngủ hiện đại với phong cách cổ điển

Mẫu giường ngủ hiện đại với phong cách cổ điển không nên kê quá gần cửa sổ hoặc trong những căn phòng có nhiều cửa kính. Có thể điều đó sẽ làm mất đi sự hài hòa trong phong cách thiết kế của chiếc giường.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng trẻ em

Mẫu giường hiện đại phong cách Châu Âu

Nói đến phong cách Châu Âu, chúng ta thường nghĩ ngay đến những mẫu giường ngủ hiện đại được bọc da hoặc vải sang trọng. Mẫu giường này thường được đặt trong gian phòng có sàn gỗ hoặc thảm bông để đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ và giữ được độ bền.

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 3

Mẫu giường hiện đại phong cách Châu Âu

Giường ngủ không nên đặt quá gần cửa sổ và nội thất liên quan như tủ, bàn ghế cũng phải được thiết kế đơn giản. Tất nhiên, bạn sẽ không bao giờ kết hợp một chiếc giường bọc da để bên cạnh một chiếc tủ quần áo gỗ hương được thiết kế cầu kỳ.

Giường bọc da cũng nên kết hợp với những màu sắc trang nhã như trắng, đen, nâu, trắng sữa để chúng giữ được một gam màu đồng thuận với nhau.

Mẫu giường ngủ hiện đại kết hợp với gam màu tím

Khác với những lưu ý như ở 3 trường hợp trên, khi chọn một gam màu nhất định cho phòng ngủ bạn không cần thiết phải chọn mẫu giường hay mẫu tủ được sơn một màu đồng nhất. Chúng có thể có gam màu khác nhau nhưng chú ý đừng lệch tông quá nhiều.

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 4

Mẫu giường ngủ hiện đại gam màu tím

Qua đó, bạn hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ trong phòng như dán tường, tranh vẽ, màu đèn ngủ hoặc màu của chăn, ga giường…Sự đồng bộ của những chi tiết nhỏ trong một gam màu nhất định sẽ giúp bạn có được một không gian đặc sắc.

Mẫu giường ngủ hiện đại trong không gian nhỏ

Nếu phòng ngủ của bạn không có quá nhiều không gian thì việc chọn một chiếc mẫu giường ngủ hiện đại đa năng sẽ hoàn toàn thích hợp. Bạn nên chọn gam màu giường cũng như chăn ga có tông sáng để tạo không gian khoáng đạt hơn. Qua đó điểm thêm một chút màu sắc nổi bật từ những đồ nội thất nhỏ như tủ sách mini, tranh, gối ôm…để giúp căn phòng không quá đơn điệu.

Điểm qua 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ 5

Mẫu giường ngủ hiện đại trong không gian nhỏ

Với 5 mẫu giường ngủ hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc phòng ngủ ở trên sẽ giúp bạn có được những ý tưởng cũng như quyết định đúng đắn trong khi mua sắm đồ nội thất cho gia đình.

Xem thêm: Phòng ngủ khác biệt tới 360 nhờ mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên