Dịch vụ hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp

dịch vụ hoàn thiện nội thất 1

Dịch vụ hoàn thiện nội thất ra đời phục vụ cho những khách hàng có nhà đã xây xong phần thô. Nếu bạn cũng đang trong quá trình xây dựng hay chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ, hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Hoàn thiện nội thất phòng bếp trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ hoàn thiện nội thất bao gồm những gì?

Hiện tại, dịch vụ hoàn thiện không gian nội thất bao gồm những gì?

  • Dịch vụ hoàn thiện nội thất trọn gói

dịch vụ hoàn thiện nội thất 1

Hoàn thiện nội thất bao gồm những hạng mục nào?

Đây là gói dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế mới toàn bộ nội thất. Nếu bạn mong muốn thay đổi, tân trang lại nội thất căn nhà của mình cũng nên lựa chọn gói dịch vụ này.

  • Dịch vụ hoàn thiện nội thất theo từng hạng mục

Với những trường hợp nhà đã có nội thất nhưng cần bổ sung thêm, bạn cũng nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Những công ty nội thất sẽ giúp bạn bổ sung theo ý thích và đảm bảo hợp phong thủy.

Loại gỗ gì được dùng cho dịch vụ hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp?

Với hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp, những loại gỗ sau sẽ được ưu tiên sử dụng: Gỗ Verneer: Loại gỗ này được sử dụng chủ yếu cho nội thất chung cư và văn phòng. Ưu điểm của gỗ là dễ thi công, chi phí thấp và dễ chế tạo theo thiết kế. Ván bột gỗ ép: Được sử dụng do đặc tính nhẹ, phẳng, cứng và dễ thi công. Ván gỗ dăm phủ: Gỗ có đặc điểm màu sắc tươi tắn, chịu ẩm và chống trầy tốt nên được rất nhiều đơn vị thi công sử dụng.

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn thiện nội thất

Cập nhật công nghệ, vật liệu, cách thức lắp đặt và yếu tố thẩm mỹ là yêu cầu đặt ra với hoàn thiện nội thất. Công ty chuyên nghiệp thường tiến hành theo các bước sau:

dịch vụ hoàn thiện nội thất 2

Hoàn thiện nội thất mang đến không gian sống phong cách  

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng Thông tin khách hàng bao gồm thông tin cá nhân cũng như thông số kỹ thuật của công trình. Những yêu cầu thi công nội thất cũng sẽ được trao đổi tại bước này. Bước 2: Báo giá thi công Nhà thầu và khách hàng thống nhất về chất liệu và những hạng mục cần thi công dựa trên bản vẽ. Sau đó, bên thi công sẽ đưa ra giá cụ thể. Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công Trong hợp đồng có nêu rõ giá của dịch vụ hoàn thiện nội thất, thời gian thi công. Tiến độ thanh toán cũng như trách nhiệm của mỗi bên cũng được bàn bạc rõ. Nếu đã đạt được thống nhất, công trình sẽ được thi công. Bước 4: Bàn giao và bảo hành Trước khi bàn giao nhà, đơn vị thi công sẽ vệ sinh và bàn gia theo đúng tiến độ. Nếu gặp vấn đề trong thời gian bảo hành đã quy định, bên thi công có trách nhiệm bảo dưỡng công trình. Nếu muốn chọn một công ty có hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, nội thất Tuấn Lâm sẽ là một cái tên sáng. Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất hiện đại và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang web: http://gotuanlam.com

Hotline: 098.555.9336 – Mr Lâm

Email: gotuanlam@gmail

Fanpage: Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm