Có nên thi công nội thất gỗ phòng ngủ?

thi công nội thất gỗ phòng ngủ 1

Nội thất gỗ luôn là lựa chọn yêu thích của hầu hết gia đình Việt. Gỗ bền bỉ, màu sắc sang trọng, tạo cảm giác gần gũi, đặc biệt còn rất tốt cho sức khỏe. Với phòng ngủ, nội thất gỗ càng được lựa chọn nhiều hơn nữa. Vậy có nên thi công nội thất gỗ phòng ngủ? Không có lý do gì để từ chối, đặc biệt nếu bạn ưa chuộng những không gian cổ điển, sang trọng.

Xem thêm: 10+ mẫu thi công nội thất gỗ phòng khách hiện đại “chuẩn không cần chỉnh “

Có nên thi công nội thất gỗ phòng ngủ?

Có nên thi công nội thất gỗ phòng ngủ không? Với nhiều ưu điểm từ gỗ, chắc chắn nội thất gỗ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt với những người chuộng phong cách cổ điển, sang trọng.

thi công nội thất gỗ phòng ngủ 1

Nội thất gỗ cực kỳ được ưa chuộng vì nhiều lợi ích

Gỗ được đánh giá rất cao về chất gỗ và độ bền, đặc biệt gỗ tự nhiên. Được làm từ những loại gỗ quý, sau đó được xử lý qua trình chuẩn, gỗ có khả năng chống cong vênh và mối mọt, mang đến những món đồ nội thất chất lượng, độ bền vượt trội.

Màu gỗ tự nhiên, sang trọng và tạo cảm giác ấm áp, gần gũi với gia chủ. Mùa hè gỗ mát và mùa đông gỗ ấm. Đây là điều rất đặc biệt của gỗ khiến việc thi công nội thất gỗ phòng ngủ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nội thất gỗ tạo cảm giác nhẹ nhãng, thư giãn giúp bạn nghỉ ngơi và ngủ ngon hơn. Chất gỗ tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa một số bệnh.

Thi công nội thất gỗ phòng ngủ

Vậy nên thi công nội thất gỗ phòng ngủ như thế nào? Dựa vào đâu để xây dựng nội thất phòng ngủ hợp lý? Tham khảo một số hướng sau:

  • Phong cách nội thất gỗ phòng ngủ

thi công nội thất gỗ phòng ngủ 2

Phòng ngủ phong cách retro cũng là xu hướng lạ có thể thử

Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể chọn thi công nội thất gỗ phòng ngủ theo các phong cách khác nhau: cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển. Gỗ là một chất liệu đặc biệt, dễ dàng phù hợp với mọi phong cách với thiết kế phù hợp. Nên nhớ phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh, bạn nên chọn phong cách đơn giản, nhẹ nhàng mà sang trọng. Phong cách retro vintage hay đồng quê cũng là một xu hướng mới có thể thử.

  • Phong thủy nội thất phòng ngủ

thi công nội thất gỗ phòng ngủ 3

Nội thất thông minh, đa năng được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua khi thi công nội thất gỗ phòng ngủ. Phong thủy gồm cách bài trí và màu sắc đồ đạc.

Để có phòng ngủ hợp phong thủy, mang đến nhiều điều tốt lành, bạn nên chú ý một số điều cơ bản như: đầu giường không được quay hướng nhà bếp, nhà vệ sinh, giường đặt ở vị trí có thể nhìn thấy cửa và không được đặt dưới xà nhà, tránh đặt vật nặng hay đèn chùm ở phía trên giường, chú ý bố trí phòng ngủ với kích thước đủ lớn để có đủ ánh sáng và không khí, chọn lựa màu sắc hợp mệnh chủ nhân căn phòng…

  • Công năng nội thất gỗ phòng ngủ

Ở xã hội hiện đại, thay vì vì thi công nội thất gỗ phòng ngủ theo phong cách phức tạp, rườm rà, các gia đình có xu hướng chuộng các thiết kế đơn giản, hiện đại hơn. Bằng cách sử dụng nội thất thông minh, đa năng như tủ âm tường, giường ngủ co kéo không gian, tủ tích hợp bàn – giường…

Để có phòng ngủ như ý, tốt nhất nên nhờ đến dịch vụ thi công nội thất gỗ phòng ngủ của các công ty thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp. Bạn đang cần tìm một nơi như vậy? Hãy liên hệ Gỗ Tuấn Lâm của chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn các phong cách thiết kế phù hợp, giá cả cạnh tranh, đảm bảo lợi ích tốt nhất.