Miễn phí lắp đặt đồ gỗ nội thất

do-go-noi-that-tuan-lam
Đồ gỗ nội thất Tuấn Lâm

Công ty TNHH Đồ gỗ nội thất Tuấn Lâm miễn phí lắp đặt cho các sản phẩm nội thất cần phải thi công , lắp ráp tại công trường như : khuôn cửa , tủ áo , giường , tủ bếp.

Công đoạn lắp đặt là 1 công đoạn rất quan trọng , quyết định lớn đến độ bền vật lý của sản phẩm . Tùy vào từng tay nghề và kinh nghiệm , thợ gỗ lắp đặt sẽ làm mọi cách để chi tiết ghép nối là bền nhất. Đơn giản như lắp giường thì phần mộng phải thật khít , nếu không sẽ làm bị bai mối ghép , giường không vuông , kẽo kẹt , không chắc chắn . Phức tạp hơn như lên 1 hệ tủ tường lớn , hay lên cánh tủ, cánh cửa . Nếu thợ không có kinh nghiệm sẽ không thể làm cho các bản cánh đóng mở trơn tru và khít được.

Miễn phí Lắp đặt đồ gỗ
Lắp đặt đồ gỗ

Nắm được công đoạn này rất quan trọng, nên khi ra lắp đặt sản phẩm , chúng tôi luôn chọn những người thợ chắc tay nhất , biết cách xử lý hầu hết các tình huống . Độ bền của sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào khả năng của những người thợ này .

Miễn phí Lắp đặt nội thất gỗ
Lắp đặt nội thất gỗ

Ngoại lệ, với sản phẩm đặc thù như khuôn cửa bằng gỗ tự nhiên , thì phần lắp đặt khuôn cửa vào hốc cửa là do thợ xây dựng đảm nhiệm , chúng tôi chỉ vận chuyển bộ khuôn hoàn thiện lên công trình . Với các loại khuôn bằng chất liệu khác thì thợ của xưởng gỗ Tuấn Lâm sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt hoàn thiện.

Công ty TNHH Đồ gỗ nội thất Tuấn Lâm kính báo !

Leave Your Comment