Chi phí thiết kế nội thất có đắt không?

Chi phí thiết kế nội thất có đắt không? 2

Với mỗi một căn nhà, dù diện tích to hay nhỏ, phong cách cổ điển hay hiện đại thì nội thất chính là phần quan trọng giúp tổng thể ngôi nhà hoàn thiện, hài hòa, làm bật lên phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Việc tự chọn nội thất có thể sẽ là việc làm thú vị với nhiều người khi muốn tự tay chăm chút cho ngôi nhà thân yêu, nhưng điều này có thật sự đem lại hiệu quả như ý? Lựa chọn một đơn vị hoàn thiện nội thất là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vậy chi phí thiết kế nội thất có đắt hay không?

Có cần thuê thiết kế nội thất hay không?

Thuê thiết kế nội thất vốn là xu hướng thời đại đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên, vì ngại chi phí thiết kế nội thất nên nhiều gia đình chọn cách tự mua đồ nội thất bán sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, ưu điểm mà việc thuê thiết kế nội thất mang lại thì không thể chối cãi:

Chi phí thiết kế nội thất có đắt không? 1

Chi phí thiết kế nội thất có đắt không?

– Tận đụng được tối đa không gian: với những căn hộ chung cư, ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc tận dụng không gian là vô cùng quan trọng. Khi tự đi mua từng món nội thất và đưa vào ngôi nhà của bạn đôi khi sẽ dẫn đến sự bất hợp lý và không tận dụng được không gian. Điều này dẫn đến bối cảnh ngôi nhà trở nên rối mắt, mất đi vẻ đẹp vốn có. Chi phí thiết kế nội thất tuy không cao nhưng sẽ đảm bảo cho bạn có một ngôi nhà đẹp và hài hòa.

– Tiết kiệm được chi phí: có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi chi phí thiết kế nội thất và thi công trọn gói sẽ tiết kiệm hơn so với việc tự mình đi mua từng món nội thất một. Tại nội thất Tuấn Lâm, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói dựa trên chi phí khách hàng đưa ra sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Chi phí thiết kế nội thất có đắt không? 2

Chi phí thiết kế nội thất không đắt nhưng đem lại nhiều giá trị cho ngôi nhà

– Tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ công trình: Trong bất kỳ một hợp đồng thiết kế thi công nội thất, bên cạnh chi phí thiết kế nội thất thì nhà cung cấp sẽ kèm theo những điều khoản cam kết về thời gian hoàn thiện cũng như chất lượng công trình. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chờ đón căn nhà hoàn thiện tuyệt đẹp của mình.

Chi phí thiết kế nội thất có đắt không?

Tại Nội thất Tuấn Lâm, chúng tôi nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chung cư, nhà phố, showroom, cửa hàng, khách sạn, biệt thự… với giá chuẩn nhất trên thị trường hiện nay. Bắt đầu từ ngày 1/1/2018 đến 30/06/2018 chúng tôi đã có bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất như sau:

  • Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố: 150,000đ /m2
  • Thiết kế nội thất khách sạn, nhà nghỉ : 180,000đ /m2
  • Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom: 200,000đ/m2 .
  • Thiết kế nội thất biệt thự (phong cách hiện đại): 200,000đ /m2
  • Thiết kế nội thất biệt thự (phong cách Tân Cổ Điển): 300,000đ/m2

Những thông tin chi phí thiết kế nội thất và hoàn thiện luôn được Tuấn Lâm niêm yết công khai. Chính vì vậy quý khách có thể tham khảo một cách rất đơn giản và thuận tiện để tiện so sánh và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ