Cảm nhận khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm

thi công nội thất trọn gói quận nam từ liêm 3

Chuyển về căn nhà mới mua tại quận Nam Từ Liêm, vợ chồng tôi đã phải chật vật một thời gian khá dài vì  lúc nào cũng cảm thấy bí bách, khó chịu. Một phần vì căn nhà diện tích khá nhỏ khoảng 40m2. Phần khác là do hướng chính của căn nhà là Tây Bắc, nắng gắt buổi chiều chiếu thẳng vào nhà nên nền nhiệt tăng cao.

Bức quá, hai vợ chồng quyết định thuê thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm của đơn vị thi công Tuấn Lâm để giúp vợ chồng tu sửa lại nội thất bên trong căn nhà. Kết quả khiến vợ chồng tôi không hẹn mà cùng nhìn nhau bất ngờ.

Xem thêm:  Ý tưởng thi công nội thất trọn gói huyện Gia Lâm cho nhà phố

Hơn 3 tháng chịu cái nắng nóng mùa hè Hà Nội với căn nhà mới mua

Hai vợ chồng tôi mua căn nhà tại quận Nam Từ Liêm từ hơn một năm trước nhưng mùa hè này mới chuyển vào ở. Mặc dù lúc mua hai vợ chồng đã biết rằng hướng chính của căn nhà nằm ở phía Tây Bắc sẽ không gặp ít bất lợi về thời tiết nhưng do điều kiện và giá nhà tốt nên hai vợ chồng vẫn quyết định mua.

thi công nội thất trọn gói quận nam từ liêm `1

Căn nhà trước và sau khi thi công nội thất lại

Lúc chuyển vào ở đúng vào mùa hè, mặc dù nhà đã lắp điều hòa nhưng vẫn không sao tránh khỏi cảm giác bí bách, khó chịu. Nhất là khi mỗi chiều đi làm về, mở cửa bước vào nhà liền có cảm giác nóng bức không chịu được. Đặc biệt là tầng gác mái căn nhà. Mỗi lần bước lên gác là cảm giác như bước vào lò than.

Nhà nhỏ, hướng Tây Bắc lại thêm đồ đạc lỉnh kỉnh khiến cho không gian sống của hai vợ chồng trở nên ngày càng tù túng. Hơn 3 tháng liền như vậy, hai vợ chồng quyết định thuê đơn vị thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm, mong rằng tình hình sẽ khả quan hơn.

Thuê thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm – Bất ngờ sau 17 ngày

Liên hệ đơn vị thi công nội thất trọn gói – Nội thất Tuấn Lâm, vợ chồng tôi ngay lập tức nhận được điện thoại của nhân viên sắp xếp lịch hẹn.

Ngày hôm sau, kiến trúc sư thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm  đến khảo sát căn nhà. Khi nghe qua về tình trạng của căn nhà và nguyện vọng của hai vợ chồng, kiến trúc sư đã tận tình tư vấn các giải pháp thay đổi đồ dùng nội thất và màu sơn căn nhà để hỗ trợ giải quyết về tình trạng hướng nhà bất lợi. Đồng thời, kiến trúc sư cũng tư vấn một số ý tưởng giúp không gian sống trở nên gọn gàng, hiện đại và tiện nghi hơn.

thi công nội thất trọn gói quận nam từ liêm 2

Kiến trúc sư tư vấn các giải pháp thay đổi không gian nội thất nhà bếp

Cuối cùng, vợ chồng tôi cùng kiến trúc sư đã thống nhất nguồn kinh phí và phương án thi công. Rất nhanh, hai ngày sau, vợ chồng tôi đã nhận được bản thiết kế mẫu 3D từng mảng kiến trúc của căn nhà. Vô cùng ưng ý, vợ chồng tôi đã ngay lập tức đồng ý và tiến hành ký hợp đồng thi công.

Theo thỏa thuận hợp đồng thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm, thời gian hoàn thiện thi công là 20 ngày. Tuy nhiên, chỉ sau 17 ngày, hai vợ chồng đã nhận được điện thoại của đơn vị Nội thất Tuấn Lâm báo hai vợ chồng tôi qua nghiệm thu công trình.

thi công nội thất trọn gói quận nam từ liêm 3

Không gian mới sau khi thi công bởi Nội thất Tuấn Lâm

Đứng trước diện mạo mới của căn nhà mình, hai vợ chồng vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú. Mọi thứ trong căn nhà đều trở nên vô cùng tinh tế, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Vợ chồng tôi đều đặc biệt thích nội thất gỗ vì trông chúng làm tăng vẻ sang trọng và cao cấp cho căn nhà hơn hẳn.

thi công nội thất trọn gói quận nam từ liêm 4

Phòng ngủ ấm cúng của hai vợ chồng

Đối với vấn đề hướng nhà đón nắng của căn nhà, kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp là dùng rèm che cửa bằng gỗ. Loại rèm che này vừa có thể ngăn bụi, giúp bức xạ nền nhiệt, lại có thể tự động điều chỉnh độ sáng hướng vào nhà. Vợ chồng tôi vô cùng hài lòng vì cảm giác ở trong nhà không còn ngột ngạt và nóng bức như trước nữa.

thi công nội thất trọ 5n gói quận nam từ liêm

Rèm che cửa bằng gỗ giúp căn nhà giảm nhiệt tối đa

Tổng chi phí của quá trình thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm căn nhà hai vợ chồng đang ở là 85 triệu, bao gồm tất cả các món đồ nội thất gỗ cho tất cả các không gian.

Vợ chồng tôi thực sự hài lòng với những gì mà dịch vụ thi công nội thất trọn gói của Nội thất Tuấn Lâm mang lại. Không chỉ giúp vợ chồng tôi cải tạo không gian sống tiện nghi, lý tưởng và thoải mái hơn mà mức giá cũng vô cùng hợp lý. Các kiến trúc sư rất chuyên nghiệp, lại tận tình đưa ra lời tư vấn, lắng nghe nguyện vọng, tâm tư của khách hàng.

Nếu biết sớm hiệu quả tốt như vậy, hai vợ chồng tôi đã sớm thuê dịch vụ thi công nội thất của Tuấn Lâm để không phải chịu khổ đến tận 03 tháng như vậy.

Các gia đình có nhu cầu đổi gió cho không gian sống nhà mình với mức chi phí hợp lý nhất, có thể liên hệ thi công nội thất trọn gói quận Nam Từ Liêm –  Tuấn Lâm: