Cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp vượng khí vào nhà

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp vượng khí vào nhà 1

Theo Phong Thủy, vị trí kê giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tham khảo ngay những cách kê giường ngủ hợp Phong Thủy tại Nội thất Tuấn Lâm, giúp vượng khí vào nhà, gia tăng tài lộc cho gia chủ và hạn chế tối đa các luồng sát khí lưu chuyển trong nhà.

Những vị trí kê giường ngủ cấm kỵ

Kê giường ngủ sai vị trí không những sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ mà còn làm cho sát khí trong nhà gia tăng. Vì vậy, khi kê giường ngủ, gia chủ cần tuyệt đối tránh các vị trí sau đây:

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp vượng khí vào nhà 1 

Nên tránh các vị trí cấm kỵ khi kê giường ngủ

Vị trí kê giường ngủ gần các góc nhọn

Trong Phong Thủy, đặt vị trí giường ngủ gần các góc nhọn sẽ tạo nên luồng sát khí không tốt cho căn phòng. Nếu kê giường ngủ tại các vị trí gần góc nhọn như cạnh tường, đồ vật trang trí dạng hình học,… sẽ khiến cho gia chủ luôn cảm thấy nặng nề đầu óc, dẫn đến khó ngủ và ngủ không sâu giấc về đêm.

Đầu giường ngủ dưới xà ngang

Kê giường hướng đầu giường chắn ngang thanh xà trong Phong Thủy gọi là vị trí “huyền trâm sát”. Theo đó, gia chủ thường xuyên bị nằm mộng hoặc gặp hiện tượng bóng đè, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giấc ngủ.

Hướng vị trí giường ngủ về phía ống khói

Kê giường ngủ về hướng ống khói được cho là gây cản trở việc sinh nở. Với phòng ngủ của hai vợ chồng thì hướng kê giường ngủ trực diện với ống khói được xem là điều cấm kỵ trong Phong Thủy.

Để đầu giường lộ không

Vị trí kê giường ngủ chơi vơi giữa căn phòng cũng được cho là không tốt trong Phong Thủy. Đặc biệt là vị trí đầu giường. Đầu giường cần thiết phải có điểm tựa nhằm áp chế hung khí và gia tăng cát khí cho căn phòng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Hướng kê giường ngủ giúp gia chủ gia tăng vượng cát

Tuân theo các nguyên tắc kê giường ngủ theo Phong Thủy, gia chủ cần dựa vào bản mệnh của mình để đối chiếu các hướng kê giường sao cho phù hợp nhất, mang lại nhiều cát vượng nhất.

Khi kê giường ngủ, gia chủ cần chú ý vị trí của đầu giường. Đầu giường cần hướng về vị trí của bản mệnh. Bởi vì, hướng vị trí của bản mệnh là nơi tập trung sinh khí tốt nhất, giúp giấc ngủ của gia chủ luôn được tốt nhất. Tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn sau mỗi giấc ngủ.

Người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa

Với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa thì hướng kê giường ngủ được cho là vượng cát nhất là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Người mệnh Kim và Thổ

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp vượng khí vào nhà 2

Nội Thất Tuấn Lâm – chuyên gia hoàn thiện nội thất hợp Phong Thủy

Còn đối với những người thuộc hành Thổ và Kim thì hướng kê giường ngủ tốt nhất theo Phong Thủy đó là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Những hướng kê giường này đều giúp mang vượng khí vào nhà, gia tăng tài lộc cho gia chủ dồi dào nhất!

Để đảm bảo sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, ngoài tuân thủ hướng kê giường ngủ hợp Phong Thủy, gia chủ cũng cần lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ phù hợp nhất.

Có như vậy thì mỗi giấc ngủ mới luôn được đảm bảo một cách trọn vẹn nhất!

Bạn có thể tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp, đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại:

WEBSITE: gotuanlam.com

Xem thêm: Các mẫu giường ngủ đẹp được yêu thích nhất 2018