Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

tủ quần áo hợp phong thủy

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy phòng ngủ để luôn khỏe mạnh.

Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào . Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau. Tuy nhiên bạn phải lưu ý theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái cho gia chủ.

đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

1.Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn

Không gian là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ. Với một chiếc tủ quần áo phù hợp, chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất 60 cm, cao không quá 120 cm. Mặt khác, bạn không nên chọn mua tủ quá to, vì như thế sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng.

Riêng với những căn phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì bạn nên cân nhắc với những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường để tránh gây sự choáng ngợp và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong quá trình sử dụng.

2.Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ngoài những lưu ý trong việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho gia đình sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ bạn không thể bỏ qua:

– Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

– Không đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm.

– Tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy nhé.

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ quần áo cho sạch sẽ, thơm tho

– Ngoài ra, để đảm bảo cho phong thủy phòng ngủ luôn tốt, bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ quần áo để nó được sạch sẽ, thơm tho. Bởi một chiếc tủ bốc mùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn .

( Theo lamsao.com )

Xưởng gỗ nội thất Tuấn Lâm