Các phụ kiện tủ bếp thông dụng ( Phần 2 )

   Xưởng gỗ Tuấn Lâm xin gửi đến bạn đọc các hình ảnh tiếp theo về các phụ kiện tủ bếp thường dùng trong nhà bếp . Ở dưới đây sẽ xuất hiện thêm phụ kiện của 1 tủ khác , đó là tủ đồ khô . Loại tủ này ở Châu Âu thì rất phổ biến và thường đi kèm với tủ bếp , còn ở Việt Nam vẫn còn lạ lẫm .

Phụ kiện tủ bếp

Đây là hình ảnh một tủ đồ khô điển hình . Cấu tạo quan trọng nhất của tủ đồ khô đó là hệ giá inox để đồ . Như ở trong hình thì phần kệ inox bên trong thùng tủ sẽ đẩy hẳn ra ngoài nếu ta mở cánh tủ ra 170 độ.

Phụ kiện tủ bếp

Cận cảnh kệ để đồ của tủ . Chất liệu là inox 304 đến từ nhà sản xuất Newera

Phụ kiện tủ bếp

Một cách lắp đặt khác là lắp trực tiếp hệ khay đựng vào mặt cánh mở . mặt cánh này mở như mở ngăn kéo , nghĩa là kéo thẳng ra . Như vậy, chỉ cần 1 động tác mở , ta đã có 1 không gian lưu trữ bằng 5-6 cái ngăn kéo

Phụ kiện tủ bếp

Một loại khay đựng khác , có kết cấu gần giốn như cái đầu tiên , chỉ khác là cách cấu tạo của giá để đồ . Chất liệu cũng là inox 304 nhập khẩu của Newera

Một số hình ảnh về các ngăn kéo nhỏ bố trí trong tủ đồ khô . Điểm chung của chúng là chiếm ít diện tích nhưng khả năng lưu trữ lớn, vận hành êm ái và rất nhẹ nhàng để kéo hay đẩy :

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp – Ngăn kéo tủ đồ khô

Phụ kiện tủ bếp - Ngăn kéo tủ đồ khô

Phụ kiện tủ bếp – Ngăn kéo tủ đồ khô

( Còn nữa )

Photo : Lê Đức Lâm

Content : Lê Đức Lâm