Các phong cách thiết kế nội thất không thể lỗi mốt

Các phong cách thiết kế nội thất không thể lỗi mốt 2

Định hình phong cách thiết kế nội thất cho không gian nhà ở là một điều vô cùng cần thiết. Thay vì chọn những phong cách mới lạ theo xu hướng nhưng sẽ nhanh chóng lỗi thời, tại sao bạn không nghĩ đến các phong cách thiết kế nội thất không bao giờ lỗi mốt, được thế giới luôn ưa chuộng?

Hãy cùng điểm qua 3 xu hướng trang trí nội thất cực kỳ tinh tế, sang trọng và luôn được các quốc gia đón nhận nhiệt tình tại Nội Thất Tuấn Lâm.

Phong cách thiết kế Zen của Nhật

Trong các phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất, không chỉ phổ biến tại các ngôi nhà Nhật mà còn được các quốc gia Châu Á và Châu Âu ưa chuộng đó là phong cách Zen.

Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất Zen

SỰ TỐI GIẢN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN

Phong cách thiết kế nội thất Zen hướng đến sự tối giản tuyệt đối. Việc bày biện quá nhiều vật dụng và sử dụng nhiều gam màu kết hợp là điều cấm kỵ của phong cách này.Các phong cách thiết kế nội thất không thể lỗi mốt 1

Phong cách thiết kế nội thất Zen Nhật Bản

Không gian nội thất Zen sử dụng tone màu thư giãn, nhẹ nhàng kết hợp với đồ nội thất hài hòa nhằm tạo nên sự bình yên tuyệt đối khi bước vào bên trong.

SỰ PHỐI HỢP HÀI HÒA – TRANG NHÃ

Trong phong cách thiết kế nội thất Zen Nhật Bản, những đồ vật trang trí bằng vật liệu gỗ, tre, tảo hoặc các vật liệu thiên nhiên được ưu tiên ứng dụng. Sự kết hợp giữa màu sắc của đồ vật trang trí với không gian trong – ngoài tổng thể phải thật hài hòa và trang nhã.

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất Zen được ứng dụng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: nhà ở, văn phòng làm việc, spa,… Trong tương lai, xu hướng này dự đoán sẽ không có dấu hiệu dừng lại.

Phong cách thiết kế nội thất sử dụng tone màu Trắng – Đen

Ngoài phong cách thiết kế nội thất Zen đang rất thịnh hành, xu hướng thiết kế không gian nhà ở với sự kết hợp của 2 tone màu chủ đạo Trắng và Đen cũng rất được ưa chuộng.

Các phong cách thiết kế nội thất không thể lỗi mốt 2

Thiết kế nội thất sử dụng tone màu trắng đen làm chủ đạo

Bằng cách kết hợp hài hòa giữa hai tone màu tương phản Trắng – Đen, không gian nội thất sẽ trở nên thật sang trọng. Không cần cầu kỳ, không cần phô diễn, tự thân tone màu Trắng – Đen đã mang đến cho chúng ta cảm giác về sự tinh khiết và tinh tế.

Phong cách thiết kế nội thất ngày càng được ứng dụng nhiều không chỉ trong thiết kế nội thất mà còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác.

Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất ngày càng được ưa chuộng và chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời.

Phong cách thiết kế nội thất sử dụng vật liệu thô

Một trong những phong cách thiết kế nội thất thịnh hành trong suốt nhiều năm, đặc biệt được giới trẻ yêu thích đó chính là phong cách Công nghiệp, sử dụng các vật liệu thô.

Với sự kết hợp của những đồ nội thất sử dụng vật liệu thô mộc, mang hơi hướng Retro cổ điển, phong cách thiết kế nội thất sử dụng vật liệu thô tạo nên một không gian sống hài hòa, tự nhiên mà không hề thô cứng.

Các phong cách thiết kế nội thất không thể lỗi mốt 3

Ứng dụng vật liệu thô vào thiết kế không gian nội thất

Khi cuộc sống luôn là sự thay đổi, cải biến mỗi ngày thì sự tối giản và tự nhiên trong phong cách thiết kế nội thất để cân bằng lại là điều mà phong cách nội thất này hướng đến.

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều công trình nhà ở, văn phòng tại rất nhiều quốc gia Châu Á ứng dụng như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Điều đó cho thấy phong cách thiết kế nội thất sử dụng nguyên liệu thô đang ngày càng nhân rộng và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất. Nhưng đây lại là 3 xu hướng ứng dụng vào không gian nội thất mà không bao giờ sợ lỗi mốt trong nhiều năm tới.

Quý khách hàng cần tư vấn về phong cách thiết kế nội thất phù hợp với không gian sống, làm việc của mình sao cho phù hợp với xu hướng mà vẫn thể hiện được cá tính riêng, hãy liên hệ với NỘI THẤT TUẤN LÂM thông qua:

HOTLINE: 098.555.9336 or 093.863.1336

EMAIL: gotuanlam@gmail.com

WEBSITE: gotuanlam.com

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất chung cư