Các mẫu tủ bếp đẹp – độc – lạ không thể bỏ qua

Mẫu tủ bếp đẹp với quầy bar liền kề

Bạn đang có nhu cầu mua tủ bếp đẹp mà chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm độc – đẹp – lạ phù hợp nhất với không gian bếp của nhà mình. Đừng lo lắng, hãy để Nội thất Tuấn Lâm gợi ý cho bạn các mẫu tủ bếp đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu tủ bếp đẹp với quầy bar liền kề

Đây là một trong số các mẫu tủ bếp đẹp độc đáo được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với cách thiết kế độc đáo gắn liền với quẩy bar, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không gian thoải mái nhất trong chính khuôn khổ bếp nhà mình.

Mẫu tủ bếp đẹp với quầy bar liền kề

Mẫu tủ bếp đẹp với quầy bar liền kề

Thực tế cho thấy, mẫu tủ nhà bếp đẹp quầy bar liền kề này thích hợp với những không gian bếp rộng. Đây là ý tưởng thiết kế khá được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn. Bạn có thể lắt đặt mẫu tủ bếp đẹp – độc – lạ này trong chính không gian bếp nhà mình sao cho gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Mẫu tủ bếp đẹp âm tường

Trong số các mẫu tủ bếp đẹp độc – đẹp – lạ được yêu thích thì dòng sản phẩm tủ bếp âm tường cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp nhà bạn. Đặc biệt, mẫu nội thất tủ bếp này lại khá thích hợp dành cho không gian bếp hạn hẹp. Không những giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng bếp mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng được hết tính năng của chúng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu tủ bếp kịch trần

Tủ bếp kịch trần cũng góp mặt trong danh sách các mẫu tủ bếp đẹp – độc – lạ cho không gian bếp nhà bạn. Theo quy luật thiết kế thông thường các mẫu tủ bếp sẽ được thiết kế thêm từ 1 đến 2 ngăn phía trên, song với mẫu tủ bếp kịch trần này sẽ tạo cảm giác sang trọng và gọn gàng cho không gian của nhà bạn.

Mẫu tủ bếp đẹp kịch trần

Mẫu tủ bếp đẹp kịch trần

Đây cũng là mẫu tủ bếp vừa đẹp vừa độc đáo lại tiết kiệm không gian nhà bếp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa các chức năng của tủ bếp khi sử dụng mẫu tủ bếp kịch trần này.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp thông minh

Mẫu tủ màu sắc nổi bật

Trong năm 2018 tới, xu hướng sử dụng các mẫu tủ bếp đẹp – độc đáo không thể bỏ qua được các mẫu tủ bếp có gam màu nổi bật. Với gam màu đỏ hoặc màu xanh sẽ làm mới không gian nấu ăn của bạn.

Để có thể phát huy hết tính thẩm mỹ của mẫu đồ gỗ nội thất tủ bếp này, bạn hãy khéo léo chọn lựa các vật dụng đi kèm có màu tương phản sẽ rất tuyệt. Với xu hướng lựa chọn các mẫu tủ nhà bếp độc đáo, lạ mắt sẽ giúp bạn cảm nhận được hơi thở của yếu tố thẩm mỹ trong chính không gian bếp nhà mình.

Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều mẫu tủ bếp đẹp – độc đáo – ấn tượng tại Nội thất Tuấn Lâm của chúng tôi. Các bạn có thể xem các mẫu thiết kế đồ nội thất tủ bếp tại đây: http://gotuanlam.com/.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về các mẫu tủ bếp đẹp. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.