Các mẫu tủ bếp cho nhà hẹp

Các mẫu tủ bếp cho nhà hẹp 1

Gian bếp luôn là nỗi bận tâm của khá nhiều người khi sở hữu những căn nhà hẹp. Vậy đâu là các mẫu tủ bếp cho nhà hẹp vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm không gian lại đẹp mắt đây? Hãy để Nội thất Tuấn Lâm giúp bạn chia sẻ ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi chọn mẫu tủ bếp cho nhà hẹp

Nhà hẹp đồng nghĩa với việc diện tích cho gian bếp sẽ bị co hẹp đồng nghĩa với đó là nơi đặt tủ bếp, bồn rửa và các vật dụng khác trong gian bếp khá eo hẹp. Chính vì vậy cần lựa chọn cho mình những mẫu tủ bếp sao cho hợp lý nhất, tiết kiệm không gian nhất. Một số lưu ý khi chọn mẫu tủ bếp cho nhà hẹp bạn cần bỏ túi như sau:

Các mẫu tủ bếp cho nhà hẹp 1

Các mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ hẹp

Chọn tủ bếp dạng treo

Ngày nay đại đa số khách hàng chọn lắp tủ bếp dạng treo để tiết kiệm không gian. Bạn có thể bố trí tủ bếp dọc theo toàn bộ gian bếp để tận dụng không gian chứa đồ.

Chọn màu tủ sáng

Nên chọn mẫu tủ bếp cho nhà hẹp là những dòng tủ có màu sáng để có thể tạo cảm giác rộng rãi và thoáng cho gian bếp vốn dĩ đã chật hẹp của gia đình bạn.

Chọn kích thước các ngăn phù hợp

Nên chọn mẫu tủ với các kích thước từng ngăn phù hợp. Nên yêu cầu thợ đo thật chính xác và có sự bố trí các ngăn sao cho có diện tích thích hợp nhất để đảm bảo không bị thừa hay thiếu diện tích chứa đồ theo từng loại trong nhà bếp.

Xem thêm: Thiết kể tủ bếp đẹp

Một số mẫu tủ bếp dành cho nhà hẹp

Xin chia sẻ với bạn một số mẫu tủ bếp dành cho nhà hẹp thường được khách hàng lựa chọn như sau:

Tủ bếp hình chữ L

Tủ bếp chữ L sẽ cho bạn tận dụng không gian đặc biệt là các góc chết ở gian bếp một cách triệt để nhất. Với kiểu thiết kế này bạn sẽ tận dụng không gian nhỏ hẹp một cách hữu ích nhất.

Với các mẫu tủ bếp chữ L thường được làm bằng các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đôi khi là nhôm hay nhựa cao cấp. Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc tủ phụ thuộc sở thích của người sử dụng.

Tủ bếp hình chữ I

Vài năm trở lại đây những thiết kế tủ bếp chữ I được khá nhiều nhà lựa chọn đặc biệt là dạng nhà ống có diện tích gian bếp nhỏ hẹp. Kiểu chữ I cho người sử dụng nhiều ngăn nhỏ chứa đồ với các kích thước khác nhau vô cùng tiện dụng. Chính vì thế tủ chữ I cho bạn nhiều sức chứa hơn các mẫu tủ bếp khác.

Tủ bếp hình chữ U

Tủ bếp hình chữ U là loại tủ bếp được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay. Với thiết kế hình chữ U có thể sử dụng cho nhiều không gian bếp khác nhau từ gian bếp nhỏ hẹp tới gian bếp to.

Các mẫu tủ bếp cho nhà hẹp 2

Các mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ hẹp

Mẫu tủ bếp hình chữ U cho bạn cảm nhận sự sang trọng và to lớn của chúng. Với loại tủ bếp này thường sử dụng trong những gian bếp thuộc phòng chung cư.

Các mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ hẹp hiện nay rất nhiều tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm cho mình một tủ bếp đẹp mắt nhất, chất lượng cao nhất hãy tìm đến những công ty nội thất uy tín để được tư vấn tốt nhất cho ra lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến với Công ty TNHH Tuấn Lâm – nơi cung cấp những mẫu tủ bếp đẹp nhất, hợp lý nhất cho bạn.

Xem thêm: Những điều lưu ý khi làm tủ bếp