Các mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính hiện đại

Các mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính hiện đại 1

Các thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính luôn là loại tủ yêu thích nhiều người lựa chọn bởi việc tiện dụng, gọn nhẹ và đa năng là xu hướng được hướng đến ngày càng nhiều. Với nhiều công dụng và chức năng thì các mẫu tủ bếp nhôm kính được cung ứng ngày càng nhiều. Tủ bếp nhôm kính trên thị trường cũng rất phong phú đa dạng như tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm kính giả gỗ. Phân loại cùng Nội thất Tuấn Lâm nhé!

Mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính sơn tĩnh điện

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện không bị bám dính chất dầu mỡ khi chế biến nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ. Phần tủ dưới sẽ luôn được khô ráo, không bị ướt nhờ khả năng chống thấm và ngăn nước hiệu quả. Với kích thước của mẫu thiết kế tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, bạn sẽ  nhận thấy sự thoải mái trong các thao tác nấu nướng cũng như khi bạn cất giữ nguyên liệu trong các kệ tủ sẽ trở nên rất dễ dàng. Đồng thời, để tăng thêm sự tiện nghi cho nhà bếp, khách hàng có thể gắn thêm máy hút khói kết hợp với tủ treo để khử mùi, ngăn khói tỏa khắp nhà khi tiến hành nấu nướng.

Các mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính hiện đại 1

Sản phẩm nhôm kính sơn tĩnh điện

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Các thiết kế tủ bếp nhôm kính vân gỗ có thể thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tạo được sự tự nhiên và sang trọng cho nhà bếp nhưng lại có độ bền cao hơn. Tủ bếp nhôm kính vân gỗ được phủ sơn sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn cho việc trang trí nội thất trong không gian bếp của mình với đầy đủ tính năng sang trọng, an toàn và có độ bền cao.

Thiết kế tủ bếp nhôm kính vân gỗ thường có giá thành tương đối thấp hơn so với gỗ. Khi sử dụng loại tủ nhôm kính vân gỗ bạn sẽ không bị các loại côn trùng như gián, ruồi, mọt… lọt vào tủ được thiết kế có độ khít cao và chính xác nhờ các cánh cửa nhôm mang lại.

Các mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính hiện đại 2

Mẫu thiết kế bằng nhôm kính giả vân gỗ

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp: 

Các mẫu tủ bếp bằng nhôm giả gỗ cũng giống như các loại tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ khác. Nhôm kính là nguyên liệu có những ưu điểm vượt trội, nhưng thay vì những màu đơn sắc chúng sẽ được phù màu vân gỗ. Ngày nay tủ bếp nhôm kính giả gỗ được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn bởi vì giá thành thấp hơn tủ gỗ tự nhiên nhiều lần mà khi nhìn vào vẫn giữ được vẻ đẹp và tương tự tủ bếp gỗ. Chính vì vậy mà giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ có giá cao hơn chút so với tủ bếp nhôm màu trắng sơn tĩnh điện.

Các mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính hiện đại 3 

Thiết kế tủ bếp nhôm kính giả gỗ

Hiện nay, tủ bếp bằng nhôm kính Tuấn Lâm được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp trong thiết kế, màu sắc cũng như từ chất lượng mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn cần thêm thông tin vầ sản phẩm bạn chỉ cần vào website gotuanlam.com. bạn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như có nhiều sự lựa chọn dành cho gia đình.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ master