Báo giá thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh

thi công nội thất trọn gói huyện mê linh 2

Thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh nhà phố, biệt thự, chung cư với mức giá hợp lý, thời gian triển khai thi công nhanh là mong muốn chung của các gia đình hiện nay. Nội thất Tuấn Lâm – đơn vị chuyên thi công nội thất từ A – Z tất cả các hạng mục sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu thay đổi không gian nội thất của quý khách với mức giá tốt nhất thị trường. Thời gian thi công tối đa 30 ngày.

Xem thêm: Thi công nội thất trọn gói quận Hai Bà Trưng cho nhà thuốc

Bảng giá chi tiết thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh các hạng mục

thi công nội thất trọn gói huyện mê linh 1

Báo giá thi công nội thất trọn gói tại huyện Mê Linh – Hà Nội

Hạng mục Sản phẩm bàn giao Gói cơ bản

(Đơn vị: md)

Gói cao cấp
Thiết kế nội thất Bản vẽ thiết kế 2D;

Bản vẽ diễn họa phối cảnh 3D.

200.000đ 300.000đ
Thi công nội thất nhà phố Công trình hoàn thiện 250.000đ 300.000đ
Thi công nội thất biệt thự Công trình hoàn thiện 350.000đ 450.000đ
Thi công nội thất căn hộ chung cư Công trình hoàn thiện 200.000đ 250.000đ
Thiết kế & Thi công trọn gói Bản vẽ thiết kế 2D, 3D;

Công trình hoàn thiện

Miễn phí bản vẽ; Giá thi công thương lượng Miễn phí bản vẽ; Giá thi công thương lượng

thi công nội thất trọn gói huyện mê linh 2

Thi công nội thất Tuấn Lâm – cam kết không có chi phí phát sinh thêm

Lưu ý: Bảng giá thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất đặc trưng của từng công trình. Chi phí có thể phát sinh theo các yêu riêng của khách hàng.

Quý khách lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Tuấn Lâm sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí tư vấn và thiết kế bản vẽ. Đây là ưu đãi rất đặc biệt chỉ có tại Nội thất Tuấn Lâm. Quý khách hàng không nên bỏ lỡ!

Lợi ích thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh tại Nội thất Tuấn Lâm

Tại Hà Nội, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh uy tín, chất lượng để thuê. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng của mình, đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

thi công nội thất trọn gói huyện mê linh 3

Tối ưu không gian sống tiện nghi, hiện đại – Liên hệ Nội thất Tuấn Lâm

Lựa chọn đơn vị thi công Nội thất Tuấn Lâm, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Ưu đãi giá

Thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh – Nội thất Tuấn Lâm luôn cố gắng đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu thời gian và chi phí thi công tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo mức giá dịch vụ ưu đãi nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Thiết kế – thi công trọn gói

Quý khách hàng không phải cất công tìm kiếm các đơn vị thiết kế bản vẽ và thi công nội thất riêng biệt. Lựa chọn Nội thất Tuấn Lâm, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A – Z mọi khâu tư vấn, thiết kế và hỗ trợ thi công chuyên nghiệp.

thi công nội thất trọn gói huyện mê linh 4

Miễn phí thiết kế khi chọn gói thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Tuấn Lâm

Phong cách thiết kế riêng biệt

Nội thất Tuấn Lâm luôn cập nhật các xu hướng thi công nội thất mới nhất, đáp ứng nhu cầu tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại, bắt kịp xu hướng của thời đại. Mỗi một hạng mục thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh sở hữu phong cách thiết kế riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của quý khách. Đảm bảo không trùng lặp với các hạng mục trước đó.

Cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất gỗ

Quý khách hàng cảm thấy không yên tâm về chất lượng đồ nội thất khi thuê các đơn vị thi công trọn gói. Vì đa phần các đơn vị thi công trọn gói không trực tiếp cung cấp sản phẩm nội thất mà liên kết với các đơn vị đồ nội thất khác.

Nội thất Tuấn Lâm luôn chủ động về nguồn sản phẩm, phụ kiện nội thất chất lượng phục vụ thi công nội thất trọn gói huyện Mê Linh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất ưng ý nhất.