Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp trọn gói chỉ từ 200.000đ/m2

báo giá thi công nội thất gỗ 1

Nội thất gỗ công nghiệp với ưu điểm kiểu dáng đa dạng, giá hợp lý, chất lượng bền bỉ. Do đó, nội thất gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các công trình nhà ở hiện đại tại Việt Nam. Chỉ từ 200.000đ/m2, nội thất gỗ công nghiệp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nội thất nhà ở hiện nay. Bảng báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp chi tiết của Nội thất gỗ Tuấn Lâm sẽ phần nào giúp khách hàng dự trù chi phí thi công, hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp cho mái ấm của gia đình mình.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói a-z

Bảng báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp trọn gói 2019 Gỗ Tuấn Lâm

báo giá thi công nội thất gỗ 1

Thi công nội thất gỗ công nghiệp giá tốt chỉ từ 200.000đ/m2

STT Hạng mục Quy cách kỹ thuật Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
1 Giường ngủ Gỗ công nghiệp MDF lọt nệm, bề mặt phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm;

Kích thước: 1.8x2x0.35;

Màu sắc theo chỉ định.

Chiếc 6.500.000
2 Tủ quần áo Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm;

Màu sắc theo chỉ định.

md 2.450.000
3 Tủ bếp Gỗ công nghiệp melamin chống ẩm, bề mặt phủ sơn PU chống trầy xước;

Màu sắc theo chỉ định.

md 4.500.000
4 Tủ giày Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm, hậu melamin hai mặt màu trắng;

Màu sắc theo chỉ định.

md 1.900.000
5 Kệ ti vi Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm, hậu melamin hai mặt màu trắng;

Màu sắc theo chỉ định.

md 2.500.000
6 Cải tạo, sửa chữa – Thạch cao;

– Sơn bả;

– Lót tường;

– Lát nền;

– Điện chiếu sáng.

m2 590.000

(có thể chia nhỏ ra từng hạng mục)

báo giá thi công nội thất gỗ 2

Nội thất Tuấn Lâm – chuyên gia hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp

Các hạng mục trên đã bao gồm các chi phí vận chuyển trong khu vực nội thành và chi phí nhân công lắp đặt. Các khoản chi phí không cố định tùy thuộc vào từng hạng mục nhà ở và yêu cầu riêng từ phía khách hàng. Để được hỗ trợ báo giá thi công nội thất gỗ cho công trình nhà ở, văn phòng làm việc, quý khách đừng quên liên hệ hotline: 098.555.9336.

Tầm quan trọng của việc nhận báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Báo giá thi công nội thất là một giai đoạn bắt buộc đối với bất kỳ hạng mục thiết kế, hoàn thiện nội thất cho bất kỳ công trình nhà ở nào. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các khách hàng thường yêu cầu báo giá trước khi thi công? Nếu khách hàng không yêu cầu báo giá thì đơn vị thi công cũng khuyến khích khách hàng nên nhận báo giá thi công nội thất thật chi tiết?

  • Tính toán dự trù kinh phí

báo giá thi công nội thất gỗ 3

Tạo lập không gian nội thất gỗ tiện nghi, ấm cúng cùng mức chi phí tốt nhất

Bảng báo giá thi công nội thất gỗ không phản ánh chính xác 100% chi phí cần bỏ ra để thực hiện một hạng mục công trình. Tuy nhiên, nhờ vào sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, bảng báo giá sẽ cho khách hàng biết được chính xác đến 90% mức phí thi công cần thiết.

  • Tối ưu chi phí

Tính toán, lựa chọn đồ nội thất, hạng mục cần hoàn thiện trước khi đưa vào thi công trên thực tế giúp khách hàng tối ưu chi phí cần bỏ ra. Tất nhiên, khách hàng không phải tự mình tính toán, lựa chọn. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ hỗ trợ quý khách để đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

  • Tiết kiệm thời gian

Nhờ báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp, một khi có sự đồng ý thống nhất ý kiến từ phía khách hàng, đơn vị thi công có thể bắt tay vào làm ngay, không cần đợi chờ thêm nữa. Các công đoạn càng diễn ra tuần tự theo quy trình, thời gian hoàn thiện càng nhanh. Quý khách hàng sẽ sớm được tận hưởng không gian sống và làm việc tiện nghi theo như những gì đã cùng thương thảo với kiến trúc sư từ trước đó.

Hoàn thiện Nội thất Tuấn Lâm chuyên thực hiện các hạng mục hoàn thiện nội thất trọn gói cho nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng làm việc, … với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng các thế mạnh về sản phẩm nội thất gỗ phân phối trực tiếp; Nội thất Tuấn Lâm sẽ giúp quý khách thay đổi không gian sống, làm việc theo hướng tiện nghi, sang trọng, hiện đại.

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá thi công nội thất gỗ chi tiết tại Nội thất Tuấn Lâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: